. เรื่องใหญ่! รุมเเฉwฤติกssมดาSาหนุ่ม ລวงສาว มีสัมพัuธ์ทั้งที่อีกฝ่ายไม่ยิuยอม -
บันเทิง » เรื่องใหญ่! รุมเเฉwฤติกssมดาSาหนุ่ม ລวงສาว มีสัมพัuธ์ทั้งที่อีกฝ่ายไม่ยิuยอม

เรื่องใหญ่! รุมเเฉwฤติกssมดาSาหนุ่ม ລวงສาว มีสัมพัuธ์ทั้งที่อีกฝ่ายไม่ยิuยอม

19 มกราคม 2023
50   0

เป็นนักเเสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี สำหรับ Percy Hynes White (เพอร์ซี ไฮเนส ไวต์) เป็นนักแสดงชาวแคนาดา เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์เช่น Edge of Winter และ A Christmas Horror Story เเละซีรีส์เรื่องล่าสุดที่เขาได้เเสดงคือเรื่อง Wednesday ซีรีส์คอมเมดี้สยองขวัญของ Netflix รับบทเป็น Xavier Thorpe

ล่าสุด ( 19 มกราคม 2023) เหมือนจะมีข่าวไม่ดีออกมาซะเเล้วเมื่อจู่ๆมีกลุ่มเหยื่อออกมาเเฉพฤติกSSมของ Percy Hynes White (เพอร์ซี ไฮเนส ไวต์) ในอดีตผ่านทวิตเตอร์ โดยเธอได้เเฉว่า เมื่อครั้งที่ เพอร์ซี เเละกลุ่มเพื่อนอาศัยอยู่ที่โตรอนโต เขาเป็นพวกนักล่าສาวทั้งๆที่ในตอนนั้นอายุเพียงเเค่ 15ปีเท่านั้น!! เพอร์ซี ใช้วิธีการพูดโน้มน้าวใจให้ສาวๆยอมมีอะไรด้วย นอกจากนี้เขายังมีพฤติกSSม ชอบพูดข่มเหงเเละมักจะเเชร์ภาพโป๊ให้เพื่อนๆอยู่บ่อยๆ

ในเวลาต่อมา เพอร์ซี กับเพื่อนๆ มักจะจัดปาร์ตี้ มอมยา ล่อລวงສาวๆมาเพื่อมีเWศสัมพัuธ์ด้วย ทั้งที่ในตอนนั้นยอายุก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ปัจจุบัน เพอร์ซี ยังคงเคลื่อนไหวตัวเองผ่านอินสตราแกรม @percy อยู่ เเละต้องรอดูว่าเขาจะเอายังไงต่อไปเกี่ยวกับประเด็นอื้อฉาวนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!