. นักเตะเวียดนาม ซื้อของฝากจากไทยกลับประเทศ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นักเตะเวียดนาม ซื้อของฝากจากไทยกลับประเทศ

นักเตะเวียดนาม ซื้อของฝากจากไทยกลับประเทศ

18 มกราคม 2023
95   0

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 หรือ AFF Mitsubishi Electric Cup ในรอบชิงชนะเลิศนัดแรกเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 ทีมชาติไทยไปเยือนเวียดนามที่สนามดินห์สเตเดียม ซึ่งทีมชาติเวียดนามเสมอทีมชาติไทยด้วยประตู 2-2 สำหรับการแข่งขันในนัดที่สอง นัดตัดสิน จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม นี้ ณ สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต เวลา 19.30 น. ทีมชาติไทยแสดงฝีเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะไปได้ด้วยประตู 1-0 กลายเป็นเจ้าของแชมป์สองสมัยติดต่อกัน และนับเป็นแชมป์อาเซียนสมัยที่ 7 ของทีมชาติไทย

ต่อมาได้มีการเผยภาพ ทัพดาวทอง ทีมชาติเวียดนามหลังคว้าตำแหน่งรองแชมป์ได้เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อวานที่ 17 ที่ผ่านมาและได้มือของนักเตะเวียดนามแต่ละคนได้ถือของฝากกลับไปประเทศนั้นก็คือ ข้าวเหนียวมะม่วง นั่นเอง แต่ละคนเอากลับไปหลายกล่องมาก เรียกได้ว่าเป็นของดีของไทยที่ชาวต่างช่าตินั้นชื่นชอบนั้นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!