. พร้อมมาก!! คู่รักมาราธอนเตรียมปั๊มทายาทไม่ติดใครจะว่าท้องก่อนแต่ง -
บันเทิง » พร้อมมาก!! คู่รักมาราธอนเตรียมปั๊มทายาทไม่ติดใครจะว่าท้องก่อนแต่ง

พร้อมมาก!! คู่รักมาราธอนเตรียมปั๊มทายาทไม่ติดใครจะว่าท้องก่อนแต่ง

18 มกราคม 2023
64   0

ปลูกต้นรัก9ปีจนสุกงอมในที่สุด ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย อดีตนักเตะทีมชาติไทย ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว เฟี๊ยต อภิสรารัชต์ แต่งงานแล้วเรียบร้อย ที่กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี เมื่อต้นปี 2023 ที่ผ่านมา

ล่าสุดว่าที่บ่าวสาว ลีซอ-เฟี๊ยต ควงแขนกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บSHOW ถึงแพลนแต่งงาน แพลนชีวิตคู่ในอนาคต โดยฤกษ์วิวาห์หวานจะมีขึ้นในปลายปี เดือนพฤศจิกายน 2023 ซึ่งหลังแต่งแล้วก็อยากจะมีทายาททันที

ลีซอเผยว่าปล่อยมาสักพักแล้ว แต่เขายังไม่มา ซึ่งถ้าลูกมาในช่วงใกล้งานแต่งคงต้องเลื่อนงานออกไปก่อน เพราะไม่อยากให้ว่าที่ภรรยาอุ้มท้องเหนื่อยในวันงาน และเราไม่ได้ซีเรียสเรื่องท้องก่อนแต่ง เพราะพร้อมและอยากมีลูกแล้ว

ด้าน เฟี๊ยต ไม่ติดว่าจะเป็นหญิงหรือชาย แต่ถ้าได้ลูกชายอยากให้เป็นนักฟุตบอลแบบพ่อ ขณะที่ลีซอ อยากได้ผู้หญิง อยากมีคนอ้อน ซึ่งคิดไว้ว่าอยากมี 2 คนชายหญิง

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!