. ใหม่ ดาวิกา พลีชีพให้มันหายข้องใจ สแกนหน้า 360 องศาเปิดความจริงให้ได้รู้ทั่วกัน -
บันเทิง » ใหม่ ดาวิกา พลีชีพให้มันหายข้องใจ สแกนหน้า 360 องศาเปิดความจริงให้ได้รู้ทั่วกัน

ใหม่ ดาวิกา พลีชีพให้มันหายข้องใจ สแกนหน้า 360 องศาเปิดความจริงให้ได้รู้ทั่วกัน

18 มกราคม 2023
57   0

ต้องบอกว่าสวยครบจริงๆ สำหรับนางเอกสาวเอวบางอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทั้งเรื่องของการแสดง และความสวยของใหม่โดยเฉพาะเรื่องความสวยที่มีแต่คนพูดถึง เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดไหนใหม่ก็ก็เอาอยู่ไปหมด ซุ่งเจ้าตัวนั้นมักที่จะมีประเด็นให้ได้จับผิดไม่เลิกรา

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนจับมาเป็นประเด็นอยู่ตลอด ๆ และที่ยังคงโดนจับตาอยู่ตลอดคงจะหนีไม่พ้นเรื่องทำสวยเพิ่ม ที่เจ้าตัวมักจะโดนขุดภาพในอดีตทั้งก่อนเข้าวงก่อนและสมัยเพิ่งเข้าวงการมาเทียบกับหน้าปัจจุบันอยู่เสมอ

ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ได้เผยคลิปลงช่องยูทูบ Davikah Channel ดาวิพลีชีพ เผยความลับทำสวยที่นี่ที่แรก ซึ่งเข้าเครื่องสแกนหน้าให้ดูไปเลยว่า ที่หลายคนนั้นกล่าวหาว่าที่หน้าเปลี่ยนเพราะทำสวยเพิ่มจริงหรือเปล่า

สุดท้ายไม่พบสิ่งแปลกปลอมใดๆที่เพิ่มเสริมเข้ามาแต่อย่างใด มีแค่รากฟันเทียมเท่านั้น ซึ่งเธอนั้นให้เหตุผลที่มาสแกนหน้าให้ดูไว้ว่า โดนชาวโซเชียลบอกว่า ดาวิทำสวยเพิ่มมาตลอดโดยที่คนพูดไม่ได้รู้จริง

ซึ่งดาวิก็บอกนะว่าการทำสวยเพิ่มไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องไม่ดี ถ้าใครทำแล้วมั่นใจก็สนับสนุนให้ทำ เพราะมันช่วยในเรื่องของการเสริมความมั่นใจและสุขภาพ ไม่ใช่แค่ความสวย อย่างไรก็ตามทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันไปจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก davikah