. ฮือฮา! นางเอกดังเเว้นมอไซต์เข้างานอีเว้นท์ ความสวยเธอทำสะดุดตาคนทั้งถนน -
บันเทิง » ฮือฮา! นางเอกดังเเว้นมอไซต์เข้างานอีเว้นท์ ความสวยเธอทำสะดุดตาคนทั้งถนน

ฮือฮา! นางเอกดังเเว้นมอไซต์เข้างานอีเว้นท์ ความสวยเธอทำสะดุดตาคนทั้งถนน

17 มกราคม 2023
66   0

เป็นนางเอกที่มีดีกรีเป็นถึงนางเเบบจากเวทีดัง สำหรับ โบว์ เมลดา สุศรี ผู้ชนะเลิศการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 วึ่งในตอนนี้โบว์เป็นนักเเสดงสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละต้องบอกเลยว่าตอนนี้โบว์เนื้อหอมเเบบสุดๆ เพราะทั้งงานละคร พรเซ็นเตอร์โฆษณา หรือ อีเว้นท์ เรียกได้ว่าติดต่อเข้ามาอย่างรัวๆ

ล่าสุดใน TIKTOK ได้มีการเเชร์คลิปของโบว์ นั่งมอเตอร์ไซต์คุณตำรวจเตรียมเข้างาน ซึ่งโบว์เองเเต่งตัวเเต่งหน้าเป็นนางฟ้าเเบบจัดเต็มสุดๆ ลุคนี้ก็ทำเอาบรรดาเเฟนคลับที่เห็นต่างพากันคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยมากมาย

สำหรับ โบว์ เริ่มเข้าวงการบันเทิงโดยเป็นศิลปินสมาชิกเกิร์ลกรุป คิส มี ไฟฟ์ จากค่ายกามิกาเซ่ หลังจากการยุบวงดนตรีลงในปี พ.ศ. 2556 เมลดาได้เข้าร่วมการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 ซึ่งเธอได้รับตำแหน่งชนะเลิศ และปี พ.ศ. 2558 เมลดายังได้รับเกียรติจากสำนักงานที่ว่าการอำเภอเมืองจังหวัดชิซุโอะกะ ให้เป็นพรีเซนเตอร์แนะนำแหล่งท่องเที่ยวของอำเภอเมืองอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!