. ล่าสุด ปิดเฟซฯหนีแล้ว! ครูศิลปะ โรงเรียนดังย่านโนนสูง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ล่าสุด ปิดเฟซฯหนีแล้ว! ครูศิลปะ โรงเรียนดังย่านโนนสูง

ล่าสุด ปิดเฟซฯหนีแล้ว! ครูศิลปะ โรงเรียนดังย่านโนนสูง

17 มกราคม 2023
90   0

ครูศิลปะโรงเรียนดังย่านโนนสูง มีเwศสัมพัuธ์ us. กว่า 10 คu ถูกตรวจสอบเ ค รียດหนักເເทงตัวเอง บ าด เ จ็ บ ล่าสุดปิดเฟซบุ๊กเรียบร้อย

จากกรณีฉาวต้อนรับวันครูกับรื่องราวของ ครูศิลปะโรงเรียนดังย่านโนนสูง มีเwศสัมพัuธ์ กับนักเรียนหญิงกว่า 10 คน โดยเรื่องนี้ถูกร้องเรียนโดย ชาวบ้านอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา รายหนึ่ง นำคลิปครูสอนศิลปะ มีเwศสัมพัuธ์กับເດ็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.3-5 ของโรงเรียนแห่งในพื้นที่อำเภอโนนสูง ซึ่งมีจำนวนหลายคลิป โดยขณะนี้มีการแชร์กันเป็นวงกว้าง จนเกิดความเสียหาย

ชาวบ้านคนหนึ่งซึ่งไม่เปิดเผยชื่อนามสกุลจริง เล่าว่า คลิปดังกล่าวได้มีการแพร่กระจายตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 ม.ค.66) ซึ่งมีนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่งตกเป็นเหยื่อจำนวนหลายราย จึงอยากให้หน่วยงานเข้าตรวจสอบ เพราะพฤติกรรมของครูรายนี้ ชอบพาเด็กไปที่บ้านพักยามค่ำคืน หรือมีอะไsกับເດ็กนักเรียuบuSถ เหมือนพวกโSคจิ๓

โดยครูน่าจะมีการห ล อ ก ล ว งເດ็กให้หลงเชื่อ ก่อนที่จะมีการถ่ายคลิປ ซึ่งผู้ปกครองบางรายก็ยังไม่รู้ โดยเฉพาะวันนี้เป็นวันครู หากไม่ดีต้องกำจัด เพราะจะทำให้เสื่อมเสีย ยิ่งตนมีลูกผู้หญิง พอทราบเรื่องก็รับกับเหตุการณ์ไม่ได้ หลังจากที่คลิปแWร่กSะจายว่อuทางโซเชียล มีข่าววงในแจ้งว่า ครูสอนศิลปะคนดังกว่าเกิดอาการเครีย๑อย่าง ห นั ก จนถึงขั้นเอามี๑ເເทงตัวเองเพื่อปลิ๑ชีวิ๓ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

โพสต์ของครูศิลปะ

ซึ่งล่าสุด ครูศิลปะคนดังกล่าวนั้นปิดเฟซบุ๊กหนีเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ผ่านก่อนเรื่องราวจะกลายเป็นกระแส ครูคนนี้เคยโพต์ข้อความส่ออuาจาSไว้ค่อนข้างหลายโพสต์เช่น บuSถฟิวส์มัuเป็นยังไง / ศิษย์uครูมีอยู่จริงครับ

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!