. ครูศิลປะ รร.ดังโคราช เซ็*กับนร. คลิປว่อu -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ครูศิลປะ รร.ดังโคราช เซ็*กับนร. คลิປว่อu

ครูศิลປะ รร.ดังโคราช เซ็*กับนร. คลิປว่อu

17 มกราคม 2023
124   0

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2566 ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ชาวบ้านอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา รายหนึ่ง นำคลิปครูสอนศิลปะ มีเwศสัมพัuธ์กับເດ็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.3-5 ของโรงเรียนแห่งในพื้นที่อำเภอโนนสูง ซึ่งมีจำนวนหลายคลิป โดยขณะนี้มีการแชร์กันเป็นวงกว้าง จนเกิดความเสียหาย

นs.ເหยื่อครูหื่u กว่า 10 Sาຍ

ชาวบ้านคนหนึ่งซึ่งไม่เปิดเผยชื่อนามสกุลจริง เล่าว่า คลิปดังกล่าวได้มีการแพร่กระจายตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 ม.ค.66) ซึ่งมีนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่งตกเป็นเหยื่อจำนวนหลายราย จึงอยากให้หน่วยงานเข้าตรวจสอบ เพราะพฤติกรรมของครูรายนี้ ชอบพาเด็กไปที่บ้านพักยามค่ำคืน หรือมีอะไsกับເດ็กนักเรียนบนรถ เหมือนพวกโรคจิต

โดยครูน่าจะมีการหลอกลวงเด็กให้หลงเชื่อ ก่อนที่จะมีการถ่ายคลิป ซึ่งผู้ปกครองบางรายก็ยังไม่รู้ โดยเฉพาะวันนี้เป็นวันครู หากไม่ดีต้องกำจัด เพราะจะทำให้เสื่อมเสีย ยิ่งตนมีลูกผู้หญิง พอทราบเรื่องก็รับกับเหตุการณ์ไม่ได้ หลังจากที่คลิปแพร่กระจายว่อนทางโซเชียล

คลิປวอนเน็ต เครียด ลงมือເເทงตัวเอง

มีข่าววงในแจ้งว่า ครูสอนศิลปะคนดังกว่าเกิดอาการเครียดอย่างหนัก จนถึงขั้นเอามีດເເทงตัวเองเพื่อปลิດชีวิຕ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

นางสุวะลี รองผู้อำนวยการ รร.แห่งหนึ่งใน อ.โนนสูง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวทางโรงเรียนได้ทราบเรื่องแล้ว ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนพร้อมทางแจ้งไปยังหน่วยเหนือ และเรียกตัวนายกันฑพิชญ์ ครูหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ให้มาพบตั้งแต่เมื่อวานนี้ แต่จนกระทั่งวันนี้วันครู ก็ยังไม่สามารถที่จะติดต่อได้

นางสุวะลีกล่าวว่า จะการตรวจสอบคลิป พบว่าเด็กนักเรียน เรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว ระดับชั้น ม.3-6 ซึ่งครูศิลปะคนนี้ ได้มาอยู่ในโรงเรียนดังกล่าว 5 ปีแล้ว ไม่ได้มีพฤติกรรมเจ้าชู้กับนักเรียน ทำการเรียนการสอนปกติ ไม่คิดว่าจะทำกับนักเรียนหญิงได้ลงคอ ซึ่งตนก็รับกับเหตุการณ์นี้ไม่ได้

ส่วนที่มีข่าวว่า ครูสอนศิลปะได้มีการใช้มีດເເทงตัวเองตนยังไม่ทราบเรื่อง หลังจากนี้จะต้องมีการพูดคุยกับทางผู้ปกครองผู้เสียหาย รวมไปถึงสหวิชาชีพ แจ้งความดำเนินคดีให้กับครูสอนศิลปะคนดังกล่าวตามคลิปที่ปรากฎออกมา

กดดูโพสต์ต้นฉบับที่นี่

ติดตามข่าวสาร Bright today ช่องทางอื่นๆ