. พักนาน! สาวคนดังหวนรับงานบันเทิง หลังว่างจัดจนสามีเอ่ยปาก -
บันเทิง » พักนาน! สาวคนดังหวนรับงานบันเทิง หลังว่างจัดจนสามีเอ่ยปาก

พักนาน! สาวคนดังหวนรับงานบันเทิง หลังว่างจัดจนสามีเอ่ยปาก

16 มกราคม 2023
43   0

ห่างหายจากวงการบันเทิงผันตัวมาทำงานเบื้องหลัง สำหรับ โดนัท มนัสนันท์ ซึ่งในปีนี้โดนัทได้กลับมารับงานละครเเล้ว โดยล่าสุด ( 16 มกราคม 2566 ) โดนัท ได้ออกมาอัปเดทว่า ปีที่เเล้วไม่ได้รับงานเเสดง เราเหนื่อยมากเพราะไม่ได้หยุดพักเลยเราก็ช้าๆกับตัวเองนิดนึง เเละเพิ่งกลับมาเล่นละครใหม่กับทางช่อง MONO ตอนนี้ถ่ายอยู่ 3 เรื่อง พอเราได้ทำก็ต่อเนื่องเลย อาจจะเเก่เเล้วอยู่มานานเราเลยพักเบรก ปีที่ผ่านมาเราหยุดไปทำบทหนังเรื่องหนึ่ง

ตอนนี้อยู่บ้านนานจนสามีให้กลับมาทำงาน ตอนเเรกสามีดีใจมากที่เราหยุดทำงาน พอปีที่เเล้วหยุดทำงานสามีก็เเฮปปี้ สามีอาจจะรู้สึกว่าเราพักนานเกินไปเลยไล่กลับมาทำงาน ปีนี้เราก็เล่นบทที่เราไม่เคยเล่นก็สนุกขึ้น ตอนนี้เรารู้สึกดีกับตัวเองมากๆ มีโอกาสได้ทำงานกับต่างประเทศ พอโตขึ้นเราก็สามารถเลือกทำอะไรได้มากขึ้น ทำเบื้องหลังงานหนัก เเต่พอทำเบื้องหน้าเรารับผิดชอบเเค่คาเเร็กเตอร์เราก็ดีขึ้น เรานอนหลับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!