. เอ็นดูนักร้องสาวชื่อดัง ร้องเพลงโชว์พลังเสียง แต่ไม่มีใครเชื่อว่าคือตัวจริง -
บันเทิง » เอ็นดูนักร้องสาวชื่อดัง ร้องเพลงโชว์พลังเสียง แต่ไม่มีใครเชื่อว่าคือตัวจริง

เอ็นดูนักร้องสาวชื่อดัง ร้องเพลงโชว์พลังเสียง แต่ไม่มีใครเชื่อว่าคือตัวจริง

16 มกราคม 2023
80   0

อีกหนึ่งนักร้องสาวชื่อดังอย่าง “มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล” แร็ปเปอร์สาวแห่งเมืองไทย ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาสักพักและมีผลงานเพลงมากมายให้แฟนคลับได้ติดตาม นอกจากชื่อเสียงของเธอยังโด่งดังไกลถึงต่างประเทศอีกด้วย ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนรู้จัก

แต่ล่าสุดเหมือนจะงานเข้าแบบน่าเอ็นดูเมื่อผู้ใช้งาน Tiktok รายหนึ่งโพสต์คลิปนาทีที่นักเรียนชาย ผู้พิการทางสายตาพร้อมกับเพื่อนๆ แต่ไม่เชื่อว่านี่คือมิลลิตัวจริง โดยระบุข้อความว่า “ถ้าเจอขนาดนี้แล้วจะเชื่อมั้ยว่า ตัวจริงเสียงจริงอยู่ตรงหน้านี้แล้ววว #ตอนนี้เชื่อรึยัง3 เครื่องหมายคำถาม #ขออนุญาตลงนะงับบ #MILLI” ซึ่งในคลิปสาวมิลลิทั้งร้องเพลงให้ฟังก็แล้วก็ยังไม่เชื่อว่านี่คือมิลลิตัวจริง

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่นทั้งบอกว่า ‘เชื่อได้ยัง , แต่พี่เชื่อนะ , ขอแร็ปแม่นิกกี้1แมทช์ถึงจะเชื่อ55555 , เหมือนมิลลิมากเลยครับ , โอ๊ย นวย , สรุปไม่มีใครเชื่อ มีแต่คนถามพี่เสื้อดำ 5555 , เธอไม่ใช่มิลลิ!!!!เธอคือน้อง!!!!นวย!!!! เป็นต้น’

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!