. นาที “ดีเจมะตูม” ช่วยเพื่อนจับโจร โซเชียลขุดยับ สาวคนนี้ประวัติไม่ธรรมดา -
บันเทิง » นาที “ดีเจมะตูม” ช่วยเพื่อนจับโจร โซเชียลขุดยับ สาวคนนี้ประวัติไม่ธรรมดา

นาที “ดีเจมะตูม” ช่วยเพื่อนจับโจร โซเชียลขุดยับ สาวคนนี้ประวัติไม่ธรรมดา

16 มกราคม 2023
72   0

เดือดสนั่น นาที “ดีเจมะตูม” ช่วยเพื่อนจับโจร โซเชียลขุดยับ สาวคนนี้ประวัติไม่ธรรมดา

กลายเป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่ คลิปวิดีโอที่มาพร้อมกับแฮชแท็ก #ก้งมะตูมจับโจร ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดต่าง ๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านอาหาร โดยมีภาพของหลายคนกำลังชุลมุน และมีดีเจมะตูม ปรากฎอยู่ในคลิปด้วย ทั้งนี้ทราบว่าเพื่อนของดีเจมะตูม ชื่อก้ง และเหตุเกิดในร้านอาหาร ทั้งนี้ดีเจมะตูม ได้พูดย้ำในคลิปหลายครั้งว่า มึ_ พูดจริงมั้ย

ก่อนที่ ดีเจมะตูม จะก้มลงไปเปิดดูที่ข้อเท้าของหญิงสาวภายในคลิป และพบว่าอีกฝ่ายได้สวมกำไร EM ไว้ ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่ต่างก็อยากรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น มีที่มาที่ไปอย่างไรกันแน่ แต่หลาย ๆ คอมเม้นต์ก็ส่งกำลังใจให้เพื่อนของดีเจมะตูม และบอกว่า พี่ก้งสู้ ๆ พร้อมบอกว่า ผู้หญิงคนนี้เหมือนเคยมีประเด็นโกงอะไรสักอย่าง

โดยในคลิปจะมีบางถ้อยคำที่ ดีเจมะตูมบอกว่า ตนเองมีหลักฐานทั้งหมด เรื่องทำคอลลาเจนและเงิน 16 ล้าน จนเป็นประเด็นร้อนแรง ทำให้ ช่องของโหนกระแส ก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าเกิดอะไรขึ้น และโซเชียลก็เชียร์ว่า โหนกระแสช่วยเอาไปออกรายการหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าเรื่องเป็นยังไง

อย่างไรก็ตาม มีคอมเม้นต์แฉด้วยว่า ผู้หญิงคนนี้ เขาเคยเกี่ยวข้องกับการโกงถุงมือยางด้วย อยากรู้ว่าเขาชื่ออะไร ฝากช่วยขยายผลที

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!