. ดีเจมะตูม เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ร่ายยาว ปมคลิปเดือด จับมิจฉาชีw -
บันเทิง » ดีเจมะตูม เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ร่ายยาว ปมคลิปเดือด จับมิจฉาชีw

ดีเจมะตูม เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ร่ายยาว ปมคลิปเดือด จับมิจฉาชีw

16 มกราคม 2023
48   0

สืบเนื่องจากกรณีคลิปเดือด! ที่ถูกแชร์สนั่นไปทั่วโลกออนไลน์ จนส่งผลให้แฮชแท็ก #ก้งมะตูมจับโจs ติดอันดับเทรนด์ร้อนบนโลกโซเชียลฯ

ล่าสุด มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ดีเจมะตูม ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเหตุการณ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกผ่านอินสตาแกรม @dj_matoom เพื่ออธิบายรายละเอียดเบื้องต้นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พร้อมกับระบุแคปชั่นฝากไปถึงทุกๆ คนที่เห็นคลิปและโพสต์นี้ของตนเองว่า “ขออภัยในความไม่สะดวกครับ รบกวนฝากแชร์ด้วยครับ”

โพสต์ดังกล่าว

“สำหรับกรณีคลิปใน tiktok ที่มีการเผยแพร่อย่างแพร่หลาย ในการจับกุมมิจฉาชีwในร้าน นัวร์เนีย bar อารีย์ (ร้านของมะตูมเอง) ก่อนอื่นมะตูมต้องขอกราบขออภัยในการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ และการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้น ทางมะตูมยินดีให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ พร้อมให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ขอยืนยันตรงนี้ก่อนครับว่า มะตูมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ มิจฉาชีw(ผู้หญิงในคลิป) มะตูมเพียงแค่ถูกมิจฉาชีwเท่านนี้แอบอ้างชื่อ เพื่อไปหลอกเงินคนอื่นมาลงทุน และถ้ามีผู้เสียหายจากการเอาชื่อมะตูมไปแอบอ้างในการทำธุรกิจเพิ่มเติม รบกวนติดต่อมะตูมด่วนเลยนะครับ

สำหรับพี่ๆ นักข่าวที่โทรมาสอบถาม มะตูมขอปรึกษาทนายและฝ่ายกฎหมายก่อนที่จะออกมาตอบสื่อเพื่อไม่ให้เสียรูปคดีครับ ขออภัยในความไม่สะดวกจริงๆ ครับ

สุดท้าย ความจริงคือความจริง มะตูมขอยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะยืนเคียงข้างผู้เสียหายเพื่อตามเงินคืนให้ได้มากที่สุดครับ ดีเจ มะตูม”

กดชมคลิปที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!