. ดีเจมะตูม ช่วยเพื่อนจับมิจฉาชีพ แชร์สนั่นโลกโซเชียลฯ -
บันเทิง » ดีเจมะตูม ช่วยเพื่อนจับมิจฉาชีพ แชร์สนั่นโลกโซเชียลฯ

ดีเจมะตูม ช่วยเพื่อนจับมิจฉาชีพ แชร์สนั่นโลกโซเชียลฯ

16 มกราคม 2023
95   0

คลิปเดือด ดีเจมะตูม ช่วยเพื่อนจับมิจฉาชีพ แชร์สนั่นโลกโซเชียลฯ

ขึ้นแท่นประเด็นร้อนสนั่นโลกออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคลิปวิดีโอที่มาพร้อมกับแฮชแท็ก #ก้งมะตูมจับโจร ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดบางส่วน! จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านอาหาร โดยมีภาพของหลายคนกำลังชุลมุน และมี ดีเจมะตูม ปรากฎอยู่ด้วย

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่บนช่องทางติ๊กต๊อก ที่เผยให้เห็นโมเมนต์การพูดคุยกันของ ดีเจมะตูม และกลุ่มเพื่อน กับหญิงสาวปริศนารายหนึ่งที่กำลังถูกสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการกระทำบางอย่าง ก่อนที่ ดีเจมะตูม จะก้มลงไปเปิดดูที่ข้อเท้าของหญิงสาวภายในคลิป และพบว่าอีกฝ่ายได้สวมกำไร EM ไว้ ท่ามกลางความสงสัยของบรรดาชาวเน็ตที่ต่างก็อยากรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น มีที่มาที่ไปอย่างไรกันแน่

ล่าสุด ทีมข่าวบันเทิงขอเราได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ ดีเจมะตูม โดยได้รับข้อมูลว่า “หญิงสาวคนดังกล่าวมีการแอบอ้างชื่อของ ดีเจมะตูม พร้อมกับบอกหญิงสาวรายนี้มีคดีฉ้อโกง และเรื่องราวดังกล่าวได้มีการแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอ ดีเจมะตูม จะออกมาให้ข้อมูลเหตุการณ์ในเร็วๆ นี้

ชมคลิปกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!