. เปิดความคิดเห็นชาวเน็ตแห่เป็นห่วง ซาร่าและลูกๆ หลังแต่งงานกับดาริล -
บันเทิง » เปิดความคิดเห็นชาวเน็ตแห่เป็นห่วง ซาร่าและลูกๆ หลังแต่งงานกับดาริล

เปิดความคิดเห็นชาวเน็ตแห่เป็นห่วง ซาร่าและลูกๆ หลังแต่งงานกับดาริล

15 มกราคม 2023
64   0

กลายเป็นประเด็นฮือฮาอีกครั้งสำหรับการเปิดตัวแฟนใหม่ชาวสิงคโปร์ของ “ซาร่า คาซิงกินี” นั่นก็คือ “ดาริล ยัง” ที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกันแล้วด้วย ซึ่งหนุ่มดาริลเป็นผู้ต้องหาคดี Forex-3D ก่อนหน้านี้เจ้าตัวพร้อมสู้คดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ล่าสุดเจ้าหน้าที่บุกคอนโดตามหมายจับของศาลอาญาในคดีพิเศษ ที่ 273/2565 แต่กลับพบว่านายดาริลได้หลบหนีไปแล้ว

หลังซาร่าเปิดตัว ท่ามกลางชาวเน็ตหลายคนแสดงความยินดี ก็พบว่าชาวเน็ตบางส่วนแสดงความเป็นห่วง รวมถึงห่วงลูกๆทั้ง 2 คนของซาร่าด้วย ที่บอกกันว่า

– ขอโทษนะคะคุณซาร่าอย่าหาว่ายุ่งเลยนะคะแต่เรายอมรับว่าๆเรารักครวบครัวซาร่ามากๆเลยโดยเฉพาะหนุ่มๆสาวๆยังและดีใจมากที่แม่ซาร่าเจอคนที่จริงใจและซาร่ามียิ้มได้แต่อยากให้แจ้งขา่วดีๆแบบนี้เมื่อเรื่องราวเสร็จแล้วค่ะไม่อยากให้พวกต้นทุนสูงเอาไปวิจารย์ตามซื่อคะป้าก็ขอโทษหนูซาร่าอีกครังค่ะแต่รักครวบครัวหนูโดยเฉพาะเจ้าสองตัวเล็กน่ารักมากๆ

– ใดๆคือ เป็นแฟนคลับน้องแม็กซ์นะ ตั้งแต่น้องเล็กๆ ที่มาเชียงใหม่ และชอบแม่เวลาขายแจ่ว ถ้าเเม่เจอรักที่ดี ก็ดีใจด้วยมากๆๆ แต่ถ้าเป็นคนในข่าว ก็แอบห่วงแม่จัง ยิ่งจดทะเบียนไปแล้วอีกอ้า

– เป็นห่วงน้องซาร่าเช่นกันค่ะ…หวังว่าน้องจะเจอคนที่ดีและรักจริงซักที

– ยิ่งเห็นข่าว เรื่องคดี ก็ยิ่งห่วงทั้งแม่ ทั้งลูก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!