. คู่รักตระกูลใหญ่คู่นี้ คุยกัน2อาทิตย์คบเลย มีดาราสาวเป็นแม่สื่อให้ -
บันเทิง » คู่รักตระกูลใหญ่คู่นี้ คุยกัน2อาทิตย์คบเลย มีดาราสาวเป็นแม่สื่อให้

คู่รักตระกูลใหญ่คู่นี้ คุยกัน2อาทิตย์คบเลย มีดาราสาวเป็นแม่สื่อให้

14 มกราคม 2023
81   0

อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานและน่ารักมากๆระหว่างดาราสาวนางร้ายชื่อดัง “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” และหวานใจนักธุรกิจ “พีท กันตพร” ทายาทรุ่นที่ 2 เครือโรงพยาบาลดัง โดยเราจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของพวกเขาอยู่บ่อยครั้งผ่านโซเชียล ถูกลุ้นและเชียร์ให้มีข่าวดีเร็วๆนี้จำนวนมาก

สำหรับความรักของทั้ง 2 คน ก็มีแม่สื่อเป็น “บี มาติกา” ดาราสาวชื่อดัง เป็นแม่สื่อแม่ชัดให้ในรักครั้งนี้ ที่หนุ่มพีทเคยเปิดใจเผยว่า ตนนั้นคุยกับบีว่า มีใครแนะนำไหม สาวบีก็ได้แคปรูปสาวๆที่คิดว่าหนุ่มพีทเหมาะกับคนแบบไหน ก็แคปส่งให้พีทไม่ได้คิดอะไร บอกพีทมีเวลาว่างก็ไปส่องเอานะ

ที่แนะนำแก้มบุ๋มเพราะ นิสัยเหมือนกัน ไม่เที่ยว ไม่ชอบกินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ทำแต่งานกัน

นอกจากนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มพีทหานะจ๊ะ แก้มบุ๋มก็ได้ทักหาบีบอกมีใครแนะนำไหม จนสาวบีก็คิดว่าเอาหละสงสัยโสดจริงๆและนึกถึงหนุ่มพีท สุดท้ายก็แนะนำเขาทั้ง 2 คนไปคุยกันเอง บอกพีทว่าถ้าไม่คุยกับลูกเขาคุยกับแม่เขาก็ได้เพราะแม่เขาตลก คุยไม่เบื่อ แต่สรุปสุดท้ายคู่นี้เขาก็คุยกันนัดเดทกัน คุยกัน 2 อาทิตย์ตกลงเป็นแฟนกันเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!