. นักร้องสาวอารมณ์ดีเปิดใจเคลียร์ครั้งแรก มีลูกกับฟิล์ม รัฐภูมิ จริงมั้ย? -
บันเทิง » นักร้องสาวอารมณ์ดีเปิดใจเคลียร์ครั้งแรก มีลูกกับฟิล์ม รัฐภูมิ จริงมั้ย?

นักร้องสาวอารมณ์ดีเปิดใจเคลียร์ครั้งแรก มีลูกกับฟิล์ม รัฐภูมิ จริงมั้ย?

14 มกราคม 2023
89   0

อยู่ดีๆ ก็งานเข้ามีประเด็นข่าวไม่เคยซ้ำ สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาวอารมณ์ดี ลาล่า อาร์สยาม เมื่อล่าสุดเจอเพจเขียนข่าวพาดหัว พระเอก ฟิล์ม รัฐภูมิ ให้ของขวัญราคา 6 หลัก ยอมรับวาอยู่ด้วยมานาน 20 ปี

งานนี้ ลาล่า จึงอยากจะขอเคลียร์ชัดๆ ในรายการคุยแซ่บSHOW ว่าที่อยู่ในด้วยกัน 20ปี คือการอยู่ในบ้าน RS และภาพนี้คือภาพเก่าช่วงที่โควิด-19 ระบาดหนัก ช่วงหนักเธอยอมรับว่าช็อตจริง แล้วฟิล์มก็ยื่นมือเข้ามาซัพพอร์ตช่วยเหลือด้านการเงิน

และด้วยความที่สนิทกันเราจึงชอบเล่นแบบการกอด การหอมกันคนเลยอาจจะเข้าใจในส่วนนี้ผิดได้ ยืนยันว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันสนิทกันรู้จักกันมานาน

ส่วนประเด็นข่าวที่ว่าซุกลูกกับฟิล์มนั้น ลาล่า เผยความจริงว่าเด็กคนนั้นเป็นลูกชายของน้องสาวคนเล็ก ซึ่งเราได้ขอคุณพ่อคุณแม่ของเด็กแล้วเรียบร้อยที่จะให้เขาใช้นามสกุลเรา เพราะบ้านเรามีแต่ผู้หญิงหมดจึงอยากมีลูกชายไว้สืบถอดนามสกุล

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!