. เต๋าทีวีพูล พูดแบบนี้ ปมร้อนอดีตนางเอกจ.ซื้อกิu แต่โดนแบล็กเมล์ -
บันเทิง » เต๋าทีวีพูล พูดแบบนี้ ปมร้อนอดีตนางเอกจ.ซื้อกิu แต่โดนแบล็กเมล์

เต๋าทีวีพูล พูดแบบนี้ ปมร้อนอดีตนางเอกจ.ซื้อกิu แต่โดนแบล็กเมล์

13 มกราคม 2023
29   0

สืบเนื่องจากจากกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ โดยอ้างว่า มีอดีตนางเอกดังช่องหลายสี ซื้อบริกาsจากหนุ่มนอกวงการ แต่โดนอีกฝ่ายอัดคลิปแบล็กเมล์เรียกเงิน 4 แสน

จากนั้นก็ยังโพสต์อีกว่า “โดนแล้ว! อดีตนางเอกดังช่องหลายสี ชื่อย่อ จ. เข้าแจ้งความเอาผิดหนุ่มนอกวงการ หลังขายคลิปตนเองที่กำลังมีอะไรกัน ให้กลุ่มลับกลุ่มหนึ่ง ในราคา 4 แสนบาท ซึ่งความยาวคลิปเต็ม 21 นาที เห็นหน้าตัวเองชัดเจน เลยทำให้เกิดความเสียหาย เจ้าตัวลั่นไม่ยอมความ พร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล นักข่าวชื่อดังเผยเรื่องนี้ผ่านทางรายการเล่าข่าวบันเทิง ช่อง Big bear ว่า

ไหนคลิปล่ะ ถ้ามีจริงก็ออกมาเลย อยากเห็น นางเอกที่ไหนจะถ่ายคลิปลับ ไม่มีหรอก เป็นการสร้างข่าว แต่โชคร้ายดันปล่อยมาชนกับข่าวลีน่าจัง แอนนาเสือ ที่กำลังประกวด Miss Universe 2022 ข่าวนี้เลยไม่เกิด ส่วนประเด็นการซื้อกิu ถือว่าผิด ก ฎ ห มาย สนับสนุนการค้าปsะເวณี ผิดทั้งคนซื้อคนขาย แต่เดี๋ยวนี้หลักฐานเป็นเงินสดไม่ค่อยมีแล้ว ถ้ามีจริงคนนี้คงไม่ใช่นางเอกแล้วล่ะ เพราะระดับนางเอก มีคนจีบ มีแต่คนประเคนของให้ ใครจะไปซื้อกิu ต่อให้เป็นนางเอกอายุ 50 ก็มีคนมาจีบ

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!