. แอฟตอบชัดความความสัมพันธ์หมวดอ๋อ คืออะไร? มีลุ้นรีเทิร์นมั้ย? -
บันเทิง » แอฟตอบชัดความความสัมพันธ์หมวดอ๋อ คืออะไร? มีลุ้นรีเทิร์นมั้ย?

แอฟตอบชัดความความสัมพันธ์หมวดอ๋อ คืออะไร? มีลุ้นรีเทิร์นมั้ย?

13 มกราคม 2023
68   0

แม้ว่าจะเลิกรากันไปนานกว่า10ปี แต่ยังคงไว้มิตรภาพดีๆ และความหวังดีให้กันเสมอ สำหรับความสัมพันธ์ของ แอฟ ทักษอร และอดีตหวานใจ “หมวดอ๋อ” ที่ก่อนหน้านี้ช่วงวันคริสต์ก็มีภาพทั้งคู่ไปร่วมฉลองด้วยกันกับครอบครัว จนเกิดกระแสจิ้น เชียร์สนั่นอยากเห็นทั้ง2ลมพัดหวนกันอีกครั้ง

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

เป็นพี่น้องกันค่ะ ตั้งนานแล้วค่ะ พี่อ๋อน่าจะเป็นพี่ที่รู้จัก และดูแลกันมา 10-20 ปีแล้ว เอาเป็นว่าตั้งแต่แอฟเด็กๆ ค่ะ จนตอนนี้ก็ต้องขอบคุณค่ะ ที่ยังรักและยังดูแลกันอยู่ รวมถึงตอนนี้มาดูแลรุ่นหลานแล้วค่ะ

ก็ขอบคุณพี่อ๋ออยู่เรื่อยๆ ค่ะ ขอบคุณผ่านสื่อไปด้วยอีกทีหนึ่ง คือทั้งพี่อ๋อและครอบครัวก็น่ารักมากๆ ใจดีกับแอฟมาตลอด ดูแลกันหมดเลย รวมไปถึงพี่น้องพี่อ๋อ ก็ดูแลมาถึงปีใหม่ด้วยค่ะ ตรงนี้เราเลยรู้สึกว่าโชคดีจังเลยที่เราได้มีพี่ชายที่แสนดี แล้วคือทั้งครอบครัวเลยเอางี้ดีกว่าค่ะ รู้สึกโชคดี เขาก็ห่วงค่ะ เอาตรงๆ ตอนนี้ก็หลายๆ อย่าง คือคุณพ่อแอฟไม่สบายด้วย ก็มีหลายๆ ส่วนที่พี่อ๋อช่วยดูแลแอฟตรงนี้ เพราะตอนนี้แอฟก็อาจจะไม่มีที่ปรึกษาที่เป็นผู้ใหญ่ค่ะ ถามว่าไม่ต้องลุ้นใช่ไหม ไม่ต้องค่ะ ใครดูอยู่ก็ไม่รู้จะกล้าเข้าด่านหรือเปล่า เจอคนนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!