. นางเอกชื่อดัง ยอมรับเหนื่อยกับวงการบันเทิง ไม่อยากทำอะไรแล้ว -
บันเทิง » นางเอกชื่อดัง ยอมรับเหนื่อยกับวงการบันเทิง ไม่อยากทำอะไรแล้ว

นางเอกชื่อดัง ยอมรับเหนื่อยกับวงการบันเทิง ไม่อยากทำอะไรแล้ว

12 มกราคม 2023
63   0

อีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่โด่งดังไกลถึงต่างประเทศอย่าง “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” โดยเราจะเห็นผลงานการแสดงของเธอ และมีผลงานกับต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้เราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวชมภาพสวยๆของเธอได้จากอินสตราแกรม @prayalundberg

เธอโลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน ฝีมือเก่งขนาดนี้แต่เธอเผยไม่อยากอยู่แล้ว วงการบันเทิง ที่ล่าสุดเธอเปิดใจผ่านรายการ WOODY FM บอกว่า “ถ้าถามว่าอยากทำอะไรในวงการบันเทิง ไม่มีแล้ว ไม่อยากทำอะไรแล้ว ปูรู้สึกเหมือนปูทำทุกอย่างแล้ว แล้วปูรู้สึกเหนื่อย และขี้เกียจที่ต้องมาแข่งขัน ต้องนู่นนี่คือปูทำมาหมดแล้ว อยากจะชิลๆ จริงๆ มีรายได้ผ่อนบ้านหลังนี้ให้จบแล้วปูพอแล้ว

ตอนนี้ปูใช้ชีวิตที่อยากทำอะไรให้มันเป็นตัวเองที่สุด อะไรที่ไม่ใช่ตัวเรา ปลอม เพื่อเอาใจคนอื่น เพื่อแข่งขัน ปูจะทำงานกับคนที่เขาอยากทำงานกับปูจริงๆด้วยเหตุผล ปูเหยียบเข้ากองไหนคือปูทำงานให้แบบ 100%

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!