. แม่นมาก หมอช้าง ทัก อั้ม ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ก่อนรักล่ม -
บันเทิง » แม่นมาก หมอช้าง ทัก อั้ม ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ก่อนรักล่ม

แม่นมาก หมอช้าง ทัก อั้ม ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ก่อนรักล่ม

5 มกราคม 2023
68   0

จากกรณีไฮโซพกได้ออกมาชี้แจงก่อนเรื่องจะบานปลาย พร้อมกับยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับนางเอกสาวแล้วจริง โดยหนุ่มพกได้โพสต์ไอจีสตอรี่ที่ชื่อ pokphornprapha โดยระบุว่า ผมเห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดนึงนะครับ

ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัวผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผมตั้งแต่เราคบกันมาผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมีหรืออยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรักและให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง(หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคนเกือบ5ปีที่ผ่านมาคุณอั้มเป็นคนที่ดีและดีกับผมและครอบครัวมากตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาที่สุข

และพยายามมาด้วยกันมาก จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด

โพสต์ดังกล่าว

เมื่อย้อนฟัง หมอช้าง ทศพร เคยพูดในรายการหนึ่ง เรื่องดวงเปลี่ยนปีชงตั้งแต่วันที่ 22 ธ.ค. 65 คนที่ชงมาจะพ้นชง พร้อมทั้งเล่าด้วยว่า เมื่อวันที่ 22 ม.ค.65 ตอนไปงานเลี้ยงหนึ่ง (ที่บ้านมาดามแป้ง) กินข้าวเสร็จ ก็บอกว่าวันนี้เรามาวันเปลี่ยนปีพอดี มีจับสลากด้วย เวลาที่เราจะเปลี่ยนคือ 5 ทุ่ม พูดตอน 4 ทุ่ม 45 นาที ว่าปีที่พ้นชงจะเป็นปีที่ดีที่สุด คือ ปีวอก หลุดชงแล้วกลับกลายเป็นปีที่เฮง แล้วคนที่กลับมาชงปี66 มีตามที่เห็นๆในข่าวกัน ระกา ชวด มะเมีย เถาะ

หมอช้าง บอกอีกว่า วันนั้นคนที่ปีวอก คือ แอฟ ทักษอร ผมบอกคุณจะกลายเป็นคนดวงดีที่สุด พอใกล้จะ 5 ทุ่ม อั้ม พัชราภา ก็เร่งให้ผมพูดเร็วๆ เพราะ อั้ม ปีม้า (มะเมีย) เลย 5 ทุ่มแล้วจะชง ผมพูดเลยไป 5 ทุ่ม 15 นาที อั้มเลยได้รางวัลแรกๆ ไป อั้ม โวยวายในไอจีด้วยว่าเพราะหมอช้างพูดนาน แต่แอฟได้รางวัลที่ 1 เลยของปี กระเป๋าไม่อยากจะประเมินราคาสูงมาก กลับกลายเป็นดวงดีที่สุด

หมอช้าง ยังบอกว่า ปีชงในปี66 คือปีระกา ชง 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วน ปีชวด ปีมะเมีย ปีเถาะ ซึ่งเป็นปีเกิดของนางเอกซุปตาร์ด้วย เป็นกลุ่มที่ต้องระวัง

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!