. ผัวเปิดใจ ขอโทษที่ลืมเมียไว้ข้างถนน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ผัวเปิดใจ ขอโทษที่ลืมเมียไว้ข้างถนน

ผัวเปิดใจ ขอโทษที่ลืมเมียไว้ข้างถนน

25 ธันวาคม 2022
59   0

สามีมารับกลับแล้ว – จากกรณีที่จังหวัดปราจีนบุรี มีรายงานว่าพบหญิงสาว ขอความช่วยเหลือหลังถูกสามีลืมไว้ข้างทาง ขณะจอดรถริมถนนสาย 304 ขาเข้าอำเภอกบินทร์บุรี ระหว่างเดินทางกลับภูมิลำเนา โดยหญิงรายดังกล่าว อายุ 49 ปี เป็นชาวจังหวัดมหาสารคาม นั่งเหม่อลอยรอสามีมารับกลับบ้านที่จังหวัดสารคาม

ตนและสามีกำลังเดินทางมุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดมหาสารคาม ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่นี้ หลังจากเลิกงานที่จังหวัดระยองได้เดินทาง โดยนั่งรถกระบะส่วนตัว อีซูซุ สีขาว ทะเบียน ขง-57 ระยอง มากับสามี ออกเดินทางมาตั้งแต่ 03.00 น. จนกระทั่งพอมาถึงถนนสาย 304 ก่อนถึง สภ.กบินทร์บุรี สามีจอดรถทำธุระส่วนตัวตนจึงลงมาด้วย

พอหลังจากที่สามีทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็ขึ้นรถขับออกไปเลย ทั้งที่ตนอยู่ข้างทางคนเดียว โทรศัพท์ของตนก็ลืมไว้ในรถ และไม่มีเงินติดตัวสักบาท ตอนนั้นยังมืดอยู่กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงเดินมาเรื่อยๆ กว่า 20 กม.ถามทางชาวบ้าน มาที่สถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

มั้งนี้ ทั้งคู่เป็นสามีภรรยาที่อยู่กินกันมา 27 ปี มีลูกด้วยกันแล้ว ทางด้านสามีได้เปิดใจถึงสาเหตุที่ล์มว่า เนื่องจากคิดว่าภรรยาขึ้นรถมานอนอยู่เบาะหลังแล้ว จึงขับรถมุ่งหน้าจังหวัดมหาสารคาม ต้องขอโทษภรรยาที่ลืมไว้ข้างถนน เหตุการณ์ในครั้งนี้รู้สึกผิดจริงๆ ขณะที่ทางด้านภรรยานั้นโกรธมาก ถึงกับพูดอะไรไม่ออก ตอนนี้ยังไม่อยากคุย แต่กลับถึงบ้านต้องเคลียร์กัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!