. สาวนั่งเหม่อลอย กลับบ้านปีใหม่ ผัวแวะทำธุระแล้วลืมไว้ข้างทาง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวนั่งเหม่อลอย กลับบ้านปีใหม่ ผัวแวะทำธุระแล้วลืมไว้ข้างทาง

สาวนั่งเหม่อลอย กลับบ้านปีใหม่ ผัวแวะทำธุระแล้วลืมไว้ข้างทาง

25 ธันวาคม 2022
101   0

ที่จังหวัดปราจีนบุรี มีรายงานว่าพบหญิงสาว ขอความช่วยเหลือหลังถูกสามีลืมไว้ข้างทาง ขณะจอดรถริมถนนสาย 304 ขาเข้าอำเภอกบินทร์บุรี ระหว่างเดินทางกลับภูมิลำเนา โดยหญิงรายดังกล่าว อายุ 49 ปี เป็นชาวจังหวัดมหาสารคาม นั่งเหม่อลอยรอสามีมารับกลับบ้านที่จังหวัดสารคาม

หญิงรายนี้เล่าว่า ตนและสามีกำลังเดินทางมุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดมหาสารคาม ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่นี้ หลังจากเลิกงานที่จังหวัดระยองได้เดินทาง โดยนั่งรถกระบะส่วนตัว อีซูซุ สีขาว ทะเบียน ขง-57 ระยอง มากับสามี ออกเดินทางมาตั้งแต่ 03.00 น. จนกระทั่งพอมาถึงถนนสาย 304 ก่อนถึง สภ.กบินทร์บุรี สามีจอดรถทำธุระส่วนตัวตนจึงลงมาด้วย

พอหลังจากที่สามีทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็ขึ้นรถขับออกไปเลย ทั้งที่ตนอยู่ข้างทางคนเดียว โทรศัพท์ของตนก็ลืมไว้ในรถ และไม่มีเงินติดตัวสักบาท ตอนนั้นยังมืดอยู่กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงเดินมาเรื่อยๆถามทางชาวบ้าน มาที่สถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ เบื่องต้นสามารถติดต่อสามีได้แล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!