. คุณพ่อวินัย แม้ไม่อยู่ตรงนี้ แต่ทุกคนก็ยังคิดถึงเหมือนเดิม -
บันเทิง » คุณพ่อวินัย แม้ไม่อยู่ตรงนี้ แต่ทุกคนก็ยังคิดถึงเหมือนเดิม

คุณพ่อวินัย แม้ไม่อยู่ตรงนี้ แต่ทุกคนก็ยังคิดถึงเหมือนเดิม

25 ธันวาคม 2022
101   0

ผ่านพ้นไปแล้ว และขอแสดงความยินดี สำหรับนางเอกสาวคนสวยอย่างแพทริเซีย กู๊ด และ โน้ต วิเศษ ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างอบอุ่น วันสวมแหวนแต่งงาน ครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา และต้องบอกเลยว่า เจ้าสาว-เจ้าบ่าว หล่อสวยดูดีกันมาก และชุดเจ้าสาวเรียบหรูมากเลยทีเดียวค่ะ

ภาพจาก patriciagood.official

ภาพจาก patriciagood.official

ภาพจาก patriciagood.official

สวยมาก

ภาพจาก patriciagood.official

และต้องบอกเลยว่าในงานวันที่ 22 ธันวา นั้น ชุดเจ้าสาวยังคงความเรียบหรูไว้เหมือนเดิมค่ะ

ภาพจาก patriciagood.official

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ สำหรับคุณแม่อุไรวรรณ ซึ่งเป็นคุณแม่ฝั่งเจ้าบ่าว ได้สวมกอดลูกสะใภ้เล็ก อย่างแพทริเซีย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมากเลยทีเดียวจ้า

ภาพจาก patriciagood.official

และยังมีอีกหลายคนที่ต่างสงสัยว่า คุณพ่อวินัย คุณพ่อของโน้ต วิเศษ นั้น ทำไมถึงไม่ได้มาร่วมงาน เป็นพี่ชายอย่างน๊อต วิศรุต นั่งเคียงข้างคุณแม่อุไรวรรณแทน นั่นเป็นเพราะคุณพ่อนั้น ได้จากไปตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งน๊อต วิศรุต ได้เคยโพสต์ข้อความอาลัยว่า แม้ว่าคุณพ่อจะจากไปแล้ว แต่พวกเราก็ยังเป็นทีมเดียวกัน ผมจะคิดถึงคุณพ่อ และสิ่งที่คุณพ่อทิ้งเอาไว้ จะยังคงอยู่ตลอดไป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!