. โบวี่ อัฐมา เปิดสินสอดงานแต่ง พานสินสอดไม่มี เงิน เครื่องพชร ทอง เหมือนคนอื่น -
บันเทิง » โบวี่ อัฐมา เปิดสินสอดงานแต่ง พานสินสอดไม่มี เงิน เครื่องพชร ทอง เหมือนคนอื่น

โบวี่ อัฐมา เปิดสินสอดงานแต่ง พานสินสอดไม่มี เงิน เครื่องพชร ทอง เหมือนคนอื่น

24 ธันวาคม 2022
108   0

เรียกได้ว่านับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของคนบันเทิง สำหรับโมเมนต์สุดพิเศษของ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เพิ่งจะถูกหวานใจหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติกโดยมีเพื่อนพ้องคนสนิทร่วมเป็นสักขีพยาน

โดยหลังจากที่ผ่านคำคืนสุดพิเศษมาได้ไม่นาน ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนใหม่ของวงการ และก่อนหน้านี้จัได้ดพิธีวิวาห์ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่รีสอร์ตหรูริมเขาในจังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด โบวี่ ได้เผยคลิปรวมโมเมนต์ความทรงจำ กับวันวิวาห์หวานเบื้องหลังของงานแต่ง พร้อมเผยถึงสาเหตุที่งานนี้พานสินสอดไม่มี เงิน เพชร ทอง แต่มีสิ่งนี้แทน ซึ่งในคลิปยังได้เผยว่า

พานสินสอดในวันนั้นไม่มีเครื่องเพชรหรือทองเลย แต่เป็นโฉนดที่ดิน จำนวน 5 ไร่ และเงินจำนวนหนึ่ง ส่วนแหวนแต่งงานก็เป็นวงเรียบๆ ไม่มีเพชรประดับ โดยผู้จัดการส่วนตัวของโบวี่ ได้เปิดเผยว่า

ถูกใจเจ้าสาวมากๆ เพราะโบวี่เป็นสายอสังหาฯ ชอบสร้างบ้าน และที่ดินผืนนี้เธอก็จะสร้างเรือนหออีกด้วย อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความยินดดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณภาพจาก โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!