. 3 พนักงานนั่งน้ำตาตก หลังนายจ้างเรียกมาคุยจะไล่ออก -
ข่าวสังคม - โซเชียล » 3 พนักงานนั่งน้ำตาตก หลังนายจ้างเรียกมาคุยจะไล่ออก

3 พนักงานนั่งน้ำตาตก หลังนายจ้างเรียกมาคุยจะไล่ออก

24 ธันวาคม 2022
80   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ chomphu8812 โพสต์คลิปเรียกน้ำตา หลังเรียกพนักงานในร้านแล้วบอกว่าจะไล่ออก แต่หารู้ไม่ว่า กำลังจะมีเซอร์ไพรส์ โดยระบุข้อความว่า แกล้งลูกน้องว่าไล่ออกแต่แอบซื้อทองมาให้ น้ำตาแตกทั้งร้าน รักทุกคนที่อยู่กับพี่มา #โดรนไทยกัปตัน

ภาพจาก chomphu8812

ภาพจาก chomphu8812

ภาพจาก chomphu8812

โดยในคลิป มีพนักงาน 3 คน ชาย 1 หญิง 2 นั่งอยู่ที่พื้น โดยมีนายจ้างหญิงนั่งอยู่บนเก้าอี้ แต่ละคนหน้าตาเศร้าซึมหลังได้รับข่าวร้าย พากันน้ำตาซึมเป็นแถว เพราะเพิ่งเห็นอนาคตตัวเองกำลังมืดมน

สุดท้าย นายจ้างก็หยิบสร้อยคอทองคำออกมาแล้วยื่นให้ทั้ง 3 คน ซึ่งทั้ง 3 คน ก็ยังไม่รู้ว่าโดนแกล้ง ก่อนจะรับไปทั้งน้ำตา ก่อนที่จะเปิดเผยว่าความจริงว่า แกล้งเล่น และซื้อของให้เป้นของขวัญปีใหม่ล่วงหน้า ทำเอาทั้งหมดถึงกับน้ำตาแตกออกมา ก่อนจะเข้าไปสวมกอดนายจ้าง

ต่อมาก็มีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น มีเจ้านายดีมีชัยๆปกว่าครึ่ง ทำงานให้เติมทีทุ่มเทให้หมดใจอยากมีบ้างจัง , ได้เจ้านายแบบนี้ ลูกน้องทำงานให้ถวายชีวิตเลย , เจ้านายดีเหมือนมีพอแม่คนที่สอง , ดีใจด้วยเลยครับเจอเจ้านายใจดีและรักลูกน้องแบบนี้ครับ , งื้ออ นู๋ร้องตามเฉย มีเจ้านายดีโชคดีที่สุดเลยค่ะ

กดชมคลิป

อย่างไรก็ตามถือเป็นอีกโมเมนต์ดีๆ และเชื่อเลยว่า การมีเจ้านายที่ดี โชคดียิ่งกว่าสิ่งใดค่ะ