. เริ่ด! มาดามแป้งเปิดบ้านชวนแก๊งนางเอกตัวท็อปฉลองคริสต์มาส สวยกินกันไม่ลง -
บันเทิง » เริ่ด! มาดามแป้งเปิดบ้านชวนแก๊งนางเอกตัวท็อปฉลองคริสต์มาส สวยกินกันไม่ลง

เริ่ด! มาดามแป้งเปิดบ้านชวนแก๊งนางเอกตัวท็อปฉลองคริสต์มาส สวยกินกันไม่ลง

23 ธันวาคม 2022
134   0

เป็นภาพที่เห็นกันทุกปี เมื่อเซเลบริตี้สาว คุณแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หรือที่ใครต่อใครเรียกว่า “มาดามแป้ง” จะเปิดบ้านช่วงส่งท้ายชวนเหล่าคนดังมาร่วมฉลองคริสต์มาสกันแสนสนุกสนาน แน่นอนว่าปีนี้ก็ไม่พลาดอีกเช่นเคย เพราะมาดามได้เชิญชวนเหล่านางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม , นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี , คุแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ , ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ,ชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ , อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ นัท-มีเรีย บอกเลยว่าแต่ละคนแม้จะล่วงเลยสู่วัยเลข 4 กันแล้วแต่ดีกรีความสวยยังเปล่งปลั่งไม่เปลี่ยน

แต่ปีนี้เพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก เพราะมีพระเอกหน้าใส ต่อ ธนภพ มาร่วมด้วย ก่อนจะมีซีนจับฉลากสุดชื่นมื่น แน่นอนว่าระดับมาดามแป้งแล้วนั้น ของขวัญคริสต์มาสที่เตรียมไว้ให้เหล่านางเอกคนสวยทั้งหลายไม่ธรรมดา และหนุ่มต่อก็โชคดีสุดๆ เพราได้นนาฬิกาโรเล็กซ์เป็นของขวัญจากมาดามแป้ง ขณะที่สาวแอฟ ก็ได้กระเป๋าแบรนด์ Hermes กลับบ้านไปเหมือนกัน

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!