. เลิกกันอีกคู่จบรัก5ปี จากนี้เหลือเพียงสถานะเพื่อน -
บันเทิง » เลิกกันอีกคู่จบรัก5ปี จากนี้เหลือเพียงสถานะเพื่อน

เลิกกันอีกคู่จบรัก5ปี จากนี้เหลือเพียงสถานะเพื่อน

23 ธันวาคม 2022
119   0

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ แตกตื่นไม่น้อย เมื่อนักร้องสาวสุดฮอต โบกี้ ไลอ้อน ได้ทวิตข้อความว่า “ตื่นมาก็โสด โหดไปปะวะ” จนหลายคนตั้งข้อสงสัยหรือจะจบรัก 5 ปีกับแฟนหนุ่ม ยี่ ชยปัญญ์ มือเบสวง Safeplanet หรือเปล่า??

ล่าสุด โบกี้ ไลอ้อน ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องงาน ทุ่มชีวิตให้กับงาน เวลาว่างๆ ก็แค่อยากนอน ส่วนสเตตัสหัวใจโสดแล้ว กลายเป็นเพื่อนกันดีกว่า ถามว่าสาเหตุหลักเพราะเวลาหรือไม่? มันเกิดจากหลายๆ อย่างรวมกัน

“จริงๆ ก็เรียกว่าลดสถานะ เราก็ยังเป็นเพื่อนกันและยังทำงานร่วมกันปกติค่ะ ก็ยังมีการพูดคุยกันอยู่ในบางเรื่อง แต่แค่เป็นสถานะที่อยู่ในช่วงที่ทั้งคู่ก็ไม่ได้พร้อมที่จะใช้สถานะที่เป็นแฟน เพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กันจริงๆ แล้วเราก็อยู่กันมานาน มีความรู้สึกเหมือนเราเป็นเพื่อนกันตลอด”

ถามว่าเฮิร์ตไหม โบกี้บอกว่า เป็นเรื่องปกติ ถ้าสมมติว่าใครอกหักแล้วจะต้องเกิดอาการหลังอกหักความเจ็บปวด อันนี้พูดจริงๆ ไม่ได้โปรโมททุกคนจะได้ฟังในสิ่งที่โบรู้สึกในเพลงทั้งหมดเลย ในทุกเพลงที่มันเกิดขึ้นมันเป็นเรื่องจริง ของอะไรก็ตามที่เกิดในชีวิต มันถูกใส่อยู่ในเพลง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!