. เวียร์-วิกกี้ เปิดชื่อลูกสาวใหม่ ไม่ใช่วีลิน -
บันเทิง » เวียร์-วิกกี้ เปิดชื่อลูกสาวใหม่ ไม่ใช่วีลิน

เวียร์-วิกกี้ เปิดชื่อลูกสาวใหม่ ไม่ใช่วีลิน

23 ธันวาคม 2022
131   0

เรียกได้ว่าคุณพ่อเห่อลูกสาวมากๆ หลังจากเพิ่งจะมีสมาชิกตัวน้อยมาเพิ่มสำหรับครอบครัวคณารศ และคุณพ่อป้ายแดงอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา

ทั้งจัดมุมถ่ายรุปน่ารักๆให้ และคอยช่วยหยิบจับสิ่งของต่างๆให้กับภรรยา ล่าสุด วิกกี้โพสต์อินสตาแกรม @vikkiiexplorer เป็นคลิปวิดีโอที่อบอุ่นใจอย่างมาก กำลังอุ้มลูกสาวด้วยสายตาน่าเอ็นดู พร้อมแคปชั่น You are my sunshine @weir19 @wylyn.vw19

ท่ามกลางแฟนคลับก็ต่างแสดงความยินดี และโฟกัสสายตาที่เต็มด้วยความรัก อาทิ ดูอ่อนโยนมากมาย อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง อิจฉาจนน้ำตาจะไหลแล้วว,รอยยิ้มของป๊ะป๊า,คุณพ่อมีความอยากหอมเเต่ห่วงน่ารักมากๆค่ะ เป็นต้น

ล่าสุด เวียร์-วิกกี้ ก็ได้เปิดอินสตาแกรมให้ น้องวีลินแล้ว จะได้มีรูปของลูกไว้เป็นความทรงจำในวัยเด็ก และเผยชื่อจริงที่ได้ตั้งไว้ ซึ่งเป็นชื่อที่ไพเราะมากจริงๆ นั่นก็คือ ด.ญ.ณภรัก คณารศ พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเล่นให้อย่างเป็นทางการว่า น้องวิริน ไม่ใช่ วีลิน

ขอขอบคุณภาพจาก vikkiiexplorer

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!