. เจ ชนาธิป อวดภาพคู่เเฟนเก่า เมย์ พิชญ์นาฏ งานนี้ทำเอาหลายคนอมยิ้มแรง -
บันเทิง » เจ ชนาธิป อวดภาพคู่เเฟนเก่า เมย์ พิชญ์นาฏ งานนี้ทำเอาหลายคนอมยิ้มแรง

เจ ชนาธิป อวดภาพคู่เเฟนเก่า เมย์ พิชญ์นาฏ งานนี้ทำเอาหลายคนอมยิ้มแรง

23 ธันวาคม 2022
98   0

เป็นอดีตคู่รักที่ยังคงมีมิตรภาพดี ๆ ให้กันเสมอ สำหรับคู่ของนักฟุตบอลหนุ่ม เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่หลังจากเลิกรากันไป และฝ่ายหญิงก็ได้คบหาดูใจกันหนุ่มคนใหม่มาได้สักพักใหญ่

ในขณะที่ หนุ่มเจ ก็ขอเดินหน้าทำตามความฝันของตัวเองเต็มที่ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้โคจรมาพบกันในงานแต่งของ แพทริเซีย กู๊ด กับ โน้ต วิเศษ หลังเลิกรากันไปเมื่อ 4 ปีก่อน

ซึ่งสาวเมย์ ได้โพสต์ภาพคู่เจ ชนาธิป กับ มิก้า พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า 018-2022 nocaptionneeded นอกจากนี้ เจ ชนาธิป ยังได้โพสต์ภาพคู่กับ เมย์ พิชญ์นาฏ ลง IG Story

ส่งคำอวยพรให้อดีตคนรัก และยังขออนุญาต ไฮโซบิ๊ก แฟนคนปัจจุบันของสาวเมย์ด้วย บอกว่า โชคดีในทุก ๆ เรื่องนะครับ @maypitchy ขออนุญาตพี่บิ๊กด้วยนะครับ

หลังจากนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ มิตรภาพที่ดีและสวยงามค่ะมน่ารักมากค้าบ,คือมิตรภาพดีๆ,คุณเมย์สวยออร่าจับมาก

ขอขอบคุณภาพจาก jaychanathip,maypitchy

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!