. เปิดข้อความสุดท้าย พ.จ.อ.อำนาจ ส่งหาภรรยา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เปิดข้อความสุดท้าย พ.จ.อ.อำนาจ ส่งหาภรรยา

เปิดข้อความสุดท้าย พ.จ.อ.อำนาจ ส่งหาภรรยา

22 ธันวาคม 2022
49   0

จากกรณี เรือหลวงสุโขทัยล่ม พร้อมกำลังพล 106 นายกลางอ่าว จังหวัด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังปฏิบัติการค้นหาอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่สูญหายอีก 23 ราย

การค้นหาใช้ทั้งทางน้ำและทางเฮลิคอปเตอร์ รวมทั้งใช้เรืออื่น ๆ ไปรับผู้ประสบเหตุ จนสามารถช่วยเหลือผู้รอดชีวิตได้เพิ่มในเวลาต่อมา เบื้องต้นส่งรักษาตัวแล้วที่โรงพยาบาล

โดยภรรยาของ พ.จ.อ.อำนาจ พิมที ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ล่วงลับ เปิดใจว่า พ.จ.อ.อำนาจ เป็นคนดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น รักครอบครัว ก่อนที่เรือหลวงจะอับปาง สามีได้โพสต์ภาพตัวเอง และทหารอีกจำนวนหนึ่ง ที่ไม่ได้ใส่ชูชีพ พร้อมขอความช่วยเหลือ

หลังจากนั้นก็พยายามที่จะติดต่อ พ.จ.อ.อำนาจ ทางไลน์อยู่ตลอด ซึ่ง พ.จ.อ.อำนาจ ได้ส่งรูปตัวเอง ที่สวมเสื้อชูชีพ ขณะอยู่บนเรือมาให้ครอบครัว พร้อมข้อความระบุว่า ป๋ารักแม่และลูกนะ ป๋าจะกลับไปหา และว่า จะจมละ แต่เขาไม่กลับมาหาแม่กับลูก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!