. โน้ต วิเศษ พูดแล้ว สินสอดที่ให้แพทริเซีย -
บันเทิง » โน้ต วิเศษ พูดแล้ว สินสอดที่ให้แพทริเซีย

โน้ต วิเศษ พูดแล้ว สินสอดที่ให้แพทริเซีย

20 ธันวาคม 2022
90   0

สิ้นสุดการรอคอยและขอแสดงความยินดี สำหรับนางเอกสาวคนสวยอย่างแพทริเซีย กู๊ด และ โน้ต วิเศษ ที่วันนี้ได้เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างอบอุ่น วันสวมแหวนแต่งงาน ครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา และต้องบอกเลยว่า เจ้าสาว-เจ้าบ่าว หล่อสวยดูดีกันมาก และชุดเจ้าสาวเรียบหรูมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งวันนี้เป็นเพียงงานในครอบครัวเท่านั้น และจะมีการฉลองมงคลสมรส กันในวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ที่จะถึงนี้จ้า

ภาพจาก patriciagood.official

ภาพจาก patriciagood.official

ซึ่งในช่วงบ่าย แพทริเซีย และโน้ต ก็ได้ออกมาแถลงข่าวพบสื่อมวลชน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ชุดเจ้าสาวสวยมากราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ภาพจาก patriciagood.official

โดยทางด้านเจ้าบ่าว โน้ต วิเศษ ได้เผยถึงสินสอดในงานแต่งครั้งนี้ว่า ก็ทำทุกอย่างตามพิธีให้มันถูกต้อง ก็รู้สึกค่อนข้างแฮปปี้ และคิดว่าแพทเองเขาก็แฮปปี้เรื่องมูลค่า ตั้งแต่แรกคุณพ่อคุณแม่ของแมทเนี่ย ไม่เคยมาพูดถึง หรือเรียกร้องอะไรเลย แล้วผมก็รู้สึกว่า จริงๆแล้ว การที่มามี้เรียกแพทมาได้ขนาดนี้ มูลค่าก็ไม่สามารถที่จะตอบแทนได้ ตรงนี้ก็ของคุณมามี้กับแดดดี้ถึงว่าวันนี้ยกลูกสาวให้แล้ว ก็สัญญาว่าจะทำเต็มที่ ก็สัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุดครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!