. สาวแอบถ่าย ผู้ชายใส่เเตะขึ้น BTS -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวแอบถ่าย ผู้ชายใส่เเตะขึ้น BTS

สาวแอบถ่าย ผู้ชายใส่เเตะขึ้น BTS

20 ธันวาคม 2022
104   0

สาวแอบถ่าย. ผู้ชายใส่รองเท้าเเตะขึ้นรถไฟฟ้า BTS ก่อนเจอทัวร์ลงยับ. สุดท้ายหน้าหงายทั้งโซเชียล. คดีพลิกหนักมาก!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจาก TikTok ของหญิงสาวรายหนึ่ง ได้เธอได้แอบถ่ายผู้ชายคนหนึ่งบนรถไฟฟ้า BTS พร้อมกับวิจารณ์ “รองเท้า” ที่เขาสวมใส่ ก่อนเจอทัวร์ลงยับ แต่สุดท้ายทำชาวเน็ตหน้าหงาย.

โดยเธอได้โพสต์ระบุข้อความว่า “”ยังมีอยู่ไหมผู้ชายใส่รองเท้าแตะขึ้น BTS” ซึ่งเธอบอกในคลิปอีกว่า “เจอผู้ชายขึ้น BTS ใส่รองเท้าแตะ สะพายย่าม ดูแบบบ้านนอกเข้ากรุง” ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถล่มเธออย่างหนัก โดยส่วนใหญ่ตำหนิทัศนติของเธอที่ดูถูกคนใส่รองเท้าแตะขึ้น BTS และการที่เธอแอบถ่ายคนอื่นแบบนี้ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องเหมือนกัน เพราะอาจจะถูกฟ้องได้.

ทั้งนี้ ทางเจ้าของคลิปได้ออกมาเฉลยว่า ชายในคลิปนั้นคือ “สามี” ของเธอเอง เธอเพียงแค่ถ่ายคอนเทนต์เล่นขำๆ เท่านั้น แต่งานนี้ชาวเน็ตกลับไม่ขำด้วย พร้อมตำหนิเธอว่า เธอทำแบบนี้เท่ากับเหยียดคนใส่รองเท้าแตะเหมือนกัน ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกลบออกไป.

ความคิดเห็น

ชมคลิป

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!