. สาวสวย19 ทำลุง58 ช้ำใจ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวสวย19 ทำลุง58 ช้ำใจ

สาวสวย19 ทำลุง58 ช้ำใจ

20 ธันวาคม 2022
81   0

สาวสวยวัย 19 ทำลุง 58 ช้ำใจ หลอกรักบอกจะยอมให้จิ้ม แต่หมดไป 2 แสน แขนยังไม่ได้จับ

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ลุงเอ (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ชาวบ้าน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีร้องเองถูกหญิงอายุ 19 ปี สาวรุ่นลูกหลอกให้รักหลอกให้หลง แถมหลอกว่าจะยอมมีอะไรด้วย

ลุงเอ เล่าว่า รู้จักกับน้องทราย (สงวนชื่อ-สกุล) เมื่อประมาณเดือน ก.พ. ปี 2564 โดยมีคนรู้จักในหมู่บ้านแนะนำให้รู้จัก ซึ่งทีแรกตนแซวว่าอยู่สวนยางคนเดียวเหงา อยากมีสาว ๆ พอเจอกันครั้งแรกในเฟซบุ๊ก ตนเป็นคนใจอ่อน จึงเอาเงินให้เลย 3,000 บาท จากนั้นน้องทรายได้ติดต่อมาทางเฟซบุ๊ก ขอเงินเพิ่มเรื่อย ๆ ครั้งละ 1-3 พันบาท ตนก็ส่งให้ตลอด เพราะหวังว่าจะได้มีอะไรกับเขา ซึ่งต้องน้องทรายก็ย้ำตลอดว่าจะยอมร่วมหลับนอนด้วย

จนถึงตอนนี้ผ่านมาเป็นปี ตนหมดไป 2 แสนกว่าบาท แต่สุดท้ายยังไม่ได้แอ้มเลย หรือเห็นแม้แต่ขาอ่อนก็ยังไม่ได้จับ ตนยอมรับคิดมาก เพราะเสียเงินไปเยอะ อยากให้ผู้หญิงคนนี้พูดตรง ๆ ออกมาเลยว่าจะเอาอย่างไร

ผมยอมรับว่าอาจโง่ไปหน่อย แต่ผู้ชายบางทีก็เหงา อยากมีอะไรบ้าง ตอนนี้ลูกสาวรู้เรื่องแล้วบอกผมว่าอย่าเอาเงินไปให้ผู้หญิงคนนี้อีก ถามว่าผมอายไหม ยอมรับว่าอาย เพราะกลัวชาวบ้านรู้ แต่เขาไม่น่าทำกับผม เขาหลอกผม ส่งภาพเขามาให้ผมดู ผมก็เกิดอารมณ์ บางทียอมรับตัดใจลำบาก เพราะผมเป็นคนใจอ่อน