. กระต่าย พรรณิภา ขนาดร้องเพลงตัวเอง โซเชียลคอมเม้นต์สนั่น -
บันเทิง » กระต่าย พรรณิภา ขนาดร้องเพลงตัวเอง โซเชียลคอมเม้นต์สนั่น

กระต่าย พรรณิภา ขนาดร้องเพลงตัวเอง โซเชียลคอมเม้นต์สนั่น

20 ธันวาคม 2022
100   0

จากกรณี ก่อนหน้านั้น นักร้องสาว กระต่าย พรรณิภา ไปออก คอนเสิร์ต และร้องเพลง ทรงอย่างแบด ของศิลปิน เปเปอร์ เพลนส์ จนทำให้เป็นกระแสดราม่า อย่างหนัก หลังโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น

ใครฟังแล้วคิ้วชนกันมั่ง

อย่าว่าแต่ฟังเลยครับ ขนาดนักร้องชายยังเกาคิ้ว

จนนักร้องสาวกระต่าย พรรณิภา ถึงกับต้องโพสต์หลังกระแสดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป

หนูพยายามพัฒนาและปรับปรุง ตัวเองมาตลอด หนูเป็นคนร้องเพลงไม่ได้เพราะอะไรเลย แต่ยังมีเอฟซีกลุ่มเล็ก ๆ ที่คอยให้กำลังใจ และคอยฟังเพลงหนู หนูเสียใจมากนะคะที่ทำออกมาได้ไม่ดีพอ หนูไม่รู้ว่าหนูต้องทำตัวยังไงถึงจะถูกใจของทุกคน หนูกดดันมาก ๆ บางคนเอาหนูไป Bully เรื่องการร้อง

หนูแอบเสียใจมาก ๆ หนูไม่ได้เป็นคนร้องเพลงเพราะหรืออะไรเลย แต่เวลาหนูได้ร้องเพลง หนูมีความสุขมาก มันได้ปลดปล่อยความเครียดได้ดีมาก ๆ เรื่องการร้องของหนูเป็นมาสักพักแล้วค่ะ แต่หนูพยายามพัฒนาตัวเองมาตลอด เพราะสภาพ ร่ า ง กาย ของหนูเอง ก็ไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ถ้าหนูผิดพลาดยังไง ขออภัยด้วยจริง ๆ นะคะ คือหนูไม่ไหวจริง ๆ

หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจ นักร้องสาวกระต่ายกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่วาย หลังผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า p_oneliveshow ได้เผยคลิปที่กระต่าย ร้องเพลงของตัวเอง มีชาวโซเชียลเข้าไปคอมเม้นต์ถึงความเปลี่ยนไปของนักร้องสาวเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น

มาเจอเพลงนี้ยิ่งหนัก หายใจไม่ออก

เริ่มออกทะเล

ทำไมเสียงเปลี่ยนไป

กดชมคลิป

ขอบคุณ ภาพจาก กระต่าย พรรณนิภา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!