. พลเมืองดี นั่งดูทีวีทนไม่ไหว ขี่มอไซค์บุกรายการโหนกระแส ขอเล่าความจริง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พลเมืองดี นั่งดูทีวีทนไม่ไหว ขี่มอไซค์บุกรายการโหนกระแส ขอเล่าความจริง

พลเมืองดี นั่งดูทีวีทนไม่ไหว ขี่มอไซค์บุกรายการโหนกระแส ขอเล่าความจริง

19 ธันวาคม 2022
116   0

จากกรณีพ่อค้าพริกยิงคู่กรณีบนสน.หลักสอง เหตุวิวาทบนท้องถนน จนทำให้คู่กรณีเสียชีวิต นอกจากนี้ ยังทำให้ทนายความซึ่งทำหน้าที่ได้รับบาดเจ็บทั้งที่ไม่เคยรู้จัก และเพิ่งเจอหน้ากันเป็นครั้งแรก ล่าสุด วันที่ 19 ธ.ค. 65 รายการ โหนกระแส ได้พูดคุยกับทั้งสองฝ่าย ก่อนที่ช่วงหนึ่งจะมีพลเมืองดีโผล่เข้ามาในรายการ เพื่อเล่าความจริงอีกด้าน

ไรเดอร์ คนหนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิต มีเหตุวิวาทกันบนท้องถนน ซึ่งวันนี้เห็นจากรายการโหนกระแส ว่ามีการพูดคุยกรณีนี้ จึงรีบขับรถเดินทางมาที่ช่อง 3 พร้อมเล่าว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงเย็น ผมเห็นว่า รถเก๋งเหมือนเบรกตัวโก่ง และรถกระบะเหมือนจะปาดหน้ากัน แล้วจุดนั้นมีไรเดอร์อีกคนจอดขวางอยู่ ผมได้ยินผู้เสียชีวิตพูดว่า มึงกวน…กูเหรอ แล้วผู้ก่อเหตุตะโกนว่า ผมไปกวน….คุณตรงไหนตรงนั้น ซึ่งก็เห็นผู้เสียชีวิตเปิดหมัดใส่ผู้ก่อเหตุไป 3 ทีได้ยินเสียงดังสนั่น แต่ผมไม่เห็นนะว่ามีการใส่สนับหรือไม่ แต่เห็นว่า ต่อยเข้าไปในรถเลย

ตอนนั้นผู้ก่อเหตุร้องดังลั่น แล้วภรรยาของผู้เสียชีวิตพยายามเข้าไปห้ามผู้เสียชีวิต บอกอย่าทำเค้า แต่ผู้เสียชีวิตก็สะบัด จนทำให้ภรรยากระเด็น พอเห็นแล้วว่า ภรรยาผู้เสียชีวิตเอาไม่อยู่วิ่งขึ้นมาบนรถ แล้วก็มีผู้ชายอีกคนทราบภายหลังเป็นหลานลงไป ซึ่งตอนนั้น ผมเข้าใจว่า น่าจะมีการรุม จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย แต่มาดูภายหลังกับตำรวจ หลานของผู้เสียชีวิตเหมือนยกมือห้ามไม่ให้มีเรื่องกัน ที่มาตรงนี้เพราะอยากให้ฟังอีกด้าน

แล้วมีจังหวะที่ผมขี่ตามรถผู้ก่อเหตุไป แล้วรถของผู้ก่อเหตุหลุดจากคู่กรณี ไปจอดนิ่งอยู่ ผมไปเจอเขาเปิดประตูออกมา เห็นเลือดเต็มปาก หน้าฟุบกับพวงมาลัย มือ ปาก สั่นไปหมด โทรศัพท์ร่วงตก คือเขาขับรถต่อไปไม่ไหวแล้ว ผมเลยเห็นกู้ภัยอยู่ใกล้ๆแถวนั้น แล้วแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ

ชมคลิปเต็มคลิกที่นี่

ขอบคุณที่มา โหนกระแส