. ฟร้อง อดีตแฟนหนุ่มรุ่นลูก เคลื่อนไหวทันที หลัง เอ้ ชุติมา ประกาศหาหนุ่มใหม่ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ฟร้อง อดีตแฟนหนุ่มรุ่นลูก เคลื่อนไหวทันที หลัง เอ้ ชุติมา ประกาศหาหนุ่มใหม่

ฟร้อง อดีตแฟนหนุ่มรุ่นลูก เคลื่อนไหวทันที หลัง เอ้ ชุติมา ประกาศหาหนุ่มใหม่

11 พฤศจิกายน 2022
35   0

เรียกได้ว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ เอ้ ชุติมา ดาราชื่อดัง เปิดตัวคบหา แฟนหนุ่มอายุห่าง 31 ปี อย่าง ฟร้อง ศุภกิจ แต่ทั้งคู่ก็ก้าวผ่านความดราม่ามาได้ และได้ประกาศข่าวดีว่าทั้งคู่จะตกลงแต่งงานกัน แต่เนื่องจากสถานการณ์ CV-19 ทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไปก่อน

ซึ่งที่ผ่านมา เอ้ ชุติมา ออกมาโพสต์ข้อความออกอาการเศร้าแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อความว่า งั้นผู้ชายดีๆ คงมีแต่ในนิยาย, บางอย่างสอนให้เราอดทน แต่บางคนสอนให้เราจดจำ

และยิ่งตอกย้ำเข้าไปอีก เมื่อ สาวเอ้ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @chutima.aey โพสต์คลิปที่เหมือนการเฉลยกลาย ๆ โดยเจ้าตัวถ่ายคลิปเล่นกับ ต้อม รัชนีกร มีการหยิบเอากรวยจราจรมาใช้แทนโทรโข่ง คุยกันริมถนน ซึ่งในคลิป ต้อม ถาม เอ้ ว่า “มีอะไรหนักอกหนักใจว่ามา” เอ้ ตอบอย่างชัดเจนว่า “ผู้ชายมันงี่เง่า ฉันก็เลยอยู่คนเดียว มันไม่รักดี” ทำให้ต้อมบอกว่า “อุ๊ย เหงา ๆ ปล่อยมันไป”

ช่วงท้าย เอ้ ยังหัวเราะร่า แล้วพูดอีกว่า ฮัลโหล ๆ มีใครโสดไหมคะ มีใครโสดไหม หาผู้ชายดี ๆ โสด ๆ มีไหม ส่วนต้อมก็บอกว่า ชุติมา รับสมัครด่วน ๆๆๆ

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรม @frong_supakit ของ หนุ่มฟร้อง มีความเคลื่อนไหวล่าสุด (10 พ.ย.) โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความ ระบุว่า เป็นคนตรง ๆ ตอนนี้ยังว่าง ข้าง ๆ ยังไม่มีใคร โสดแล้วไปไหนก็ได้ โคตรมีความสุขเลย

ภาพจาก frong_supakit/chutima.aey