. พบลางดี มีความหวังเจอ น้องมาวิน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พบลางดี มีความหวังเจอ น้องมาวิน

พบลางดี มีความหวังเจอ น้องมาวิน

7 พฤศจิกายน 2022
37   0

จากเหตุการณ์น้อง มาวิน อายุ 18 ปี พลัดตกเจ็ตสกีในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี วันนี้ก็ครบ 14 วันในการค้นหาอย่างสุดกำลัง โดยทีมค้นหาพยายามดำน้ำจนทั่ว แต่ยังหาไม่พบ และทางด้าน น.ส.เกศรา หรือ เก๋ เฟื่องฟู คุณแม่ของน้องมาวินได้มาปักหลักนอนที่แพ ใกล้กับจุดที่ลูกชายพลัดตก หวังว่าจะมีปาฏิหาริย์ ซึ่งทำทุกวิถีทางในการค้นหาลูกชายไม่ว่าจะเป็นทางวิทยาศาสตร์ หรือแม่แต่ทางไสยศาสตร์ ล่าสุดยังไม่มีวี่แวว

น้องมาวิน

ภาพจาก mgronline

ทั้งนี้ ทางแม่และญาติของน้องมาวินเริ่มมีความหวัง เนื่องจากเช้าวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา กลุ่มญาติของน้องมาวินที่มาช่วยกันค้นหา ได้เจอเรื่องระทึกขวัญพบ สัตว์แม่น้ ลำตัวยาวประมาณ 1 เมตร ในห้องนอนบนแพพักที่บรรดาญาติมาพักเพื่ออยู่ช่วยตามหาน้องมาวิน

ภาพจาก เฉลิมพนธ์ ใหญ่ หงษ์ยนต์

โดยงตัวดังกล่าวน่าจะเลื้อยขึ้นมาจากน้ำ และเลื้อยไปมาตามพื้นไม้บนแพเข้าไปในห้องนอน ต่อมามีญาติของน้องมาวินไปเจอจึงส่งเสียงดัง ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ใกล้ได้ยินเสียงร้องเอะอะโวยวายดังมาจากห้องนอน จึงเข้าไปช่วยเหลือจับนำไปปล่อยในน้ำลงอ่างเก็บน้ำ เพื่อให้ไปใช้ชีวิตอิสระต่อไป

ผู้ที่เห็น ในครั้งนี้เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุไม่มีใครนอนในห้อง ต่อมาตนเดินจะไปเอาของที่ในห้องก็ไปเจองู ตกใจมากจึงออกมาเรียกพี่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือจับไป โดยจับแล้วพี่เขาก็นำไปปล่อยลงน้ำ ซึ่งก่อนหน้านี้ มีความเชื่อที่แม่เก๋เล่าให้ฟังว่า มีคนบอกว่า ถ้าภายใน 3 วันเจอสัตว์อะไรขึ้นไปบนเรือ แสดงว่าจะเจอร่างน้อง ถ้าหาก 3 วันยังไม่เจอ หลวงพ่อวิจิตร ที่วัดบ้านน้ำมุด ต.แม่กระบุง อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ที่เป็นเกจิชื่อดัง ที่ท่านบอกกับแม่เก๋ว่า ท่านจะมาช่วยที่แพ และมาหาแม่น้องมาวินเพื่อหาทางช่วยเหลือต่อไปจนกว่าจะเจอน้อง

ภาพจาก thairath