. มิสแกรนด์ลาว แซะคนได้มง ไม่เก่งภาษา -
บันเทิง » มิสแกรนด์ลาว แซะคนได้มง ไม่เก่งภาษา

มิสแกรนด์ลาว แซะคนได้มง ไม่เก่งภาษา

7 พฤศจิกายน 2022
45   0

เรียกได้ว่าหลังจากได้ตำแหน่งก็มีดราม่ามาตลอดสำหรับ อิงฟ้า วราหะ Miss Grand International 2022 ไหนจะโดนเรื่องภาษาไม่ได้ ดราม่า โพสต์สปอยจะได้ร่วมงานกับแจ็คสัน หวัง ล่าสุดที่ร้อนแรงไม่หยุดนั่นก็คือ Miss Grand ประเทศลาว ล่าสุดมีประเด็นมิสแกรนด์ลาวโดยมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปที่มิสแกรนด์ลาวได้พูดถึงคนได้ตำแหน่งว่า บางคนที่เข้ารอบไปก็ไม่เห็นเก่งภาษา ภาษาระดับแค่ ABCD พร้อมทั้งหัวเราะคิกคักกับND และบอกว่า งามหน้า ก่อนจะแก้ต่างว่า แต่ก็งามในแบบของเขา งามหน้า ก่อนจะทิ้งท้ายว่า แค่หยอกเฉยๆ

ภาพจาก missgrandlaos

คลิปดังกล่าวคลิก

ภาพจากคลิป just77kidding

หลังจากนั้น อิงฟ้าก็เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว โดยอิงฟ้าบอกว่า ยอมรับว่าก็แอบนอยด์ เพราะตอนที่อยู่ในกองเราก็เป็นเพื่อนกัน เราก็ไม่คิดว่าเขาจะมีความคิดแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ว่าก็ยอมรับแล้วกัน แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เสียความรู้สึกนิดหนึ่งค่ะ

และณวัฒน์ เองก็บอกว่า เขาพูดแบบนี้กับเรา เราก็ไม่กล้าเรียกเขามาใช้งาน

ภาพจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

แต่ล่าสุด มิสแกรนด์ลาวก็ไม่สะทกสะท้านกับดราม่าที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าฝากถึงมิสแกรนด์ลาวที่จะลงประกวดมิสแกรนด์ 2023 เตรียมตัวให้พร้อมและปรับมายด์เซ็ตให้เร็วที่สุด เธอจะคอยสนับสนุนและพร้อมที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ แถมในสตอรี่ก็โนสนโนแคร์ใดๆ ทำเอาแฟนนางงามไม่พอใจเป็นอย่างมากแล้วออกมาถกเถียงกันสนั่นเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้อิงฟ้าจ้า และเชื่อว่าประเทศลาวผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถไม่แพ้ใคร