. ยังไม่จบ แฟนคลับอิงฟ้า กดดัน ติ๊นา ลบรูปอิงฟ้า ออกจากไอจี -
บันเทิง » ยังไม่จบ แฟนคลับอิงฟ้า กดดัน ติ๊นา ลบรูปอิงฟ้า ออกจากไอจี

ยังไม่จบ แฟนคลับอิงฟ้า กดดัน ติ๊นา ลบรูปอิงฟ้า ออกจากไอจี

2 พฤศจิกายน 2022
41   0

เรียกได้ว่า เรื่องราวของ ติ๊นา ศุภนาฎ กับนางงามสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่มีดราม่าขึ้นมาอีกครั้งรอบที่สอง หลังจากที่ ติ๊นา วิดีโอคอลหาอิง ฟ้า และทางผู้จัดการ ติ๊นา ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงไอจีสตอรี่ แท็กหา ติ๊นา ก่อนจะลบทิ้ง จนแฮชแท็ก #ติ๊นา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าอย่างหนัก ว่าต้องการอะไรถึงทำแบบนี้ หรือพยายามสร้างประเด็นให้คนรู้สึกว่ายังแอบคุยกันอยู่ หรือพยามแสดงตัวว่าคบกันอยู่ ประมาณนี้ ทำให้น้ำหอมแบรนด์ดังต้องออกมาร่อนหนังสือ เลิกจ้างกระทันหัน

หลังจากนั้น อิงฟ้า ถึงกับต้องออกมาโพสต์ยืนยันว่าเป็นแค่การโทร มาให้กำลังใจ เพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ ในสถานะเพื่อนที่รู้จักกันเท่านั้น และถือเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว จากนี้ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก ขณะที่ทางมาดามฟิน ร่อนหนังสือยกเลิกสัญญาจ้างกับ ติ๊นา แบบฟ้าผ่ากันเลยทีเดียว

ล่าสุด เพจ ทีมข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้เผยว่า ติ๊นาตอนนี้ ติ๊นาเครียดหนักมาก ถึงขั้นโทรมาร้องไห้ระบายความในใจถึง 2 ชั่วโมง และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์รุ นแร งขนาดนี้ ตอนนี้มีคนที่รัก ติ๊นา และผู้ใหญ่ในวงการให้ติ๊นานิ่งไปก่อน น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะมีเรื่องบางเรื่องที่พูดออกไปไม่ได้ พูดไปก็เป็นการร้า ยกันนั่นเอง

และอิงฟ้าก็ได้เปิดใจหลังกลับมาไทยว่า น้อยใจ ปัญหาแบบนี้ เกิดหลายครั้งมาก ทำให้คนภายนอกมองว่า เหมือนเราแตะต้องไม่ได้เลย ซึ่งคนบางส่วนอาจจะรักเรามากเกินไป หวงเรามากเกินไป ทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้เรา เลยโพสต์กล่าวเตือนครั้งที่ 1 ซึ่งเหตุการณ์นี้เราไม่เคยออกมาเตือนเลย แฃะยอมรับว่า อึดอัด นิดนึง เพราะบางคนที่อยู่ข้างก็โดนด่าแรง ซึ่งเราไม่ได้รู้สึกดี

เรื่องที่ ติ๊นา โทรมาตอนไลฟ์สด ไม่มีอะไร ที่พูดในทวิตเกิดจากความโมโห และอยู่ในช่วงประกวด แต่พอได้พูดคุยกันแล้ว เลยทราบเป็นการเข้าใจกันผิด และเราเป็นเพื่อนกัน พอเห็นคนไปว่าเขา เราก็ไม่สบายใจ ส่วนตัว เรามีเพื่อนหลายคน แต่คนไปจับประเด็นที่เขา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราอยากให้จบ ไม่ใช่แค่ติ๊นา แต่กับอีกหลายคน ไม่เชิงเป็นเพื่อนไม่ได้ แต่เราแก้ปัญหา ไม่อยากให้เขาเดือดร้อน ทำลายความรู้สึก ต้องขอโทษเขาด้วย และตอนนี้เราโฟกัสที่งานอย่างเดียวเลย ไม่มีเวลาในเรื่องอื่นๆ (โสดเหมือนเดิมไหม) สถานะโสด โสดต่อไปเรื่อยๆ

และหลังจากนั้นก็ยังไม่วายมีแฟนคลับบางส่วนเข้าไปคอมเม้นต์ในไอจีของติ๊นา ที่เคยลงรูปคู่กับอิงฟ้าเอาไว้ ทำนองให้ ติ๊นา ลบรูปคู่กับอิงฟ้าออกไปซะ

ขอบคุณ ข้อมูลบางส่วนจาก ทีมข่าวบันเทิงช่อง 8