. บี้ ยอมรับ ติดเมียมาก หลังไม่เจอหน้ากุ๊บกิ๊บ 1 ปี -
บันเทิง » บี้ ยอมรับ ติดเมียมาก หลังไม่เจอหน้ากุ๊บกิ๊บ 1 ปี

บี้ ยอมรับ ติดเมียมาก หลังไม่เจอหน้ากุ๊บกิ๊บ 1 ปี

31 ตุลาคม 2022
36   0

เรียกได้ว่า ถึงแม้จะกลายเป็นคุณแม่ ลูก 2 แล้ว แต่ความหวานความสวย ก็ยังคงไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ขยันสวย เป็นคุณแม่ที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยน ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างเข้ามากดไลค์กันอยู่เสมอ โดยเฉพาะ หนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ สามีสุดที่รัก แม้ว่าตัวจะไกลห่าง ก็ยังขยันหยอดเพิ่มเติมความหวานให้ กุ๊บกิ๊บ อยู่ตลอด

ล่าสุด บี้ ธรรศภาคย์ ได้ให้สัมภาษณ์คู่กับภรรยา ในงานบวงสรวงเปิดร้าน Bar of Beauty ทองหล่อ 13 ถึงเรื่องที่กลับมาอยู่ด้วยกัน หลังจากที่ตัวเองต้องอยู่ทำงานที่จีนถึง 1ปีเต็ม

บี้ไม่อยากให้กุ๊บกิ๊บทำงาน?

บี้ : ไม่อยากให้เขาทำงานเหนื่อย อย่างช่วงนี้เขายุ่งๆ กลับมาบ้านก็เที่ยงคืน-ตีหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่าไปทำงานหรือเปล่า เราก็ต้องเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน เราก็คิดถึงเขา ไม่อยากให้เขาทำงานเหนื่อย ไม่อย่างนั้นเราก็คงไม่เลือกไปทำงานที่จีน แต่เรากำลังจะเปิดบริษัทใหม่ครับ

ความหวานความเชื่อใจกันก็ไม่ลดลงเลย?

บี้ : มันไม่มีอะไรที่ต้องไม่เชื่อใจกัน ก็รักกันมาก คือไม่รู้จะตอบยังไง ลูกเราก็มีแล้ว ยังไงเราก็มีครอบครัว แล้วก็รักภรรยา ไม่ใช่ว่าเชื่อใจไม่เชื่อใจ

เหมือนว่าพอบี้กลับมาไทยก็จะติดภรรยามาก?

กุ๊บกิ๊บ : ติดมาก

บี้ : เค้าห่างหายไปเป็นปี มันก็ต้องติดกันบ้างละครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!