. ใบเตย ปากแจ๋ว ฟาดเดือดคนแซะแรงกลาง Tiktok -
บันเทิง » ใบเตย ปากแจ๋ว ฟาดเดือดคนแซะแรงกลาง Tiktok

ใบเตย ปากแจ๋ว ฟาดเดือดคนแซะแรงกลาง Tiktok

31 ตุลาคม 2022
32   0

หลังจากที่ ใบเตย สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม ได้เข้าพบ DSI เพื่อยื่นเอกสารและหลักฐานทุกอย่าง พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า ตนเองนั้นไม่เกี่ยวข้องกับ แชร์ลูกโซ่ Forex-3D แต่อย่างใด

ซึ่งหลังจากเคลียร์ตัวเองเรียบร้อย ใบเตยก็ได้กลับมาไลฟ์สดขายของเหมือนเดิม โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปเต้น กับทีมงานลง TikTok ของตัวเอง ท่ามกลางหลายคนที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์ พร้อมกดหัวใจให้กับแม่ใบกันเป็นจำนวนมาก

ใบเตยเต้นใน TikTok แต่ก็มีบางคนได้เข้าไปคอมเมนต์แซะ ใบเตย

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวใบเตยไม่ปล่อยผ่าน เพราะทันทีที่ชาวเน็ตได้มาแซะว่า “อ้าว ยังไม่โดนจับไปอีกเหรอ” ใบเตย ก็ได้ตอบกลับไปทันทีว่า “ยังค่ะ เต้นอยู่ มีไรปะคะ?”

“ยังไม่โดนอีกเหรอครับ” ใบเตย ได้ตอบกลับว่า “โดนนานแล้วค่ะ โดนจนมีลูกแล้วค่ะ”

“แต่งตัวแบบนี้ถึงเข้ากะนาง ปกติใส่แต่ของแบรนด์ แพงๆ แต่ดูยังไงมันก็ยังไม่ พยายาม เห็นคนพูดเยอะ พยายามใช้แบรนด์แต่ใช้ยังไงมันก็ยัง” ใบเตยตอบกลับว่า “อ๋อ ที่ใส่ก็แบรนด์ค่ะ Celine คุณคงไม่รู้จักสิคะ”

คลิกเพื่อชมคลิป

ต้องบอกเลยว่า ใบเคยฟาดชาวเน็ตที่ปากแจ๋วได้อย่างสุดแซ่บเลยทีเดียว

คลิปจาก bitoeyrsiam

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!