. ต่าย อรทัย ร่วมเททองหล่อท้าวเวสสุวรรณ -
หวย-เลขเด็ด » ต่าย อรทัย ร่วมเททองหล่อท้าวเวสสุวรรณ

ต่าย อรทัย ร่วมเททองหล่อท้าวเวสสุวรรณ

31 ตุลาคม 2022
42   0

ต่าย อรทัย ร่วมเททองหล่อท้าวเวสสุวรรณ พร้อมโชว์เลขเด็ดหางประทัด

เมื่อเวลา 14.09 น.ของวันที่ 30 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดวังยายฉิม ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ที่วัดมีพิธีเททองหล่อท้าวเวสสุวรรณที่มีความสูง 2.5 เมตร โดยมีนางสาวอรทัย ดาบคำ หรือ ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมคณะและแฟนคลับจำนวนหลายร้อยคนและชาวบ้านในตำบลหินตั้ง เข้าร่วมพิธีเททองหล่อ โดยในพิธีมีรูปหล่อองค์ท้าวเวสสุวรรณองค์เล็ก ที่มีขนาดสูง20- 30 ซ.ม.ที่มีเกจิชื่อดังในจังหวัดนครนายกร่วมกันอธิษฐานจิตไว้ให้ประชาชนที่มาร่วมงานได้นำไปบูชากันด้วย

โดยมี พระครูปริยัติโพธิสุนทร เจ้าคณะอำเภอเมือง เจ้าอาวาสวัดอุดมธานี พระอารามหลวงและพระมหาพิทักษ์ คุณากโร เจ้าอาวาสวัดวังยายฉิม พร้อมกับต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมเททองหล่อท้าวเวสสุวรรณ ที่มีความสูง 2.5 เมตร หลังจากเสร็จพิธีทางเจ้าอาวาสวัดวังยายฉิมได้มอบองค์ท้าวเวสสุวรรณให้กับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมทั้ง ต่าย อรทัยยังโชว์เลขเด็ดของหางประทัดให้กัยคนที่ที่มาร่วมงานได้ดู มีเลข 47 และ 385 เพท่อจะนำไปเสี่ยงโคในงวดที่จะถึงนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!