. สาวช้ำใจ เอฟกระเป๋าหรูจากไลฟ์ดารา พอเห็นของจริงรับไม่ได้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวช้ำใจ เอฟกระเป๋าหรูจากไลฟ์ดารา พอเห็นของจริงรับไม่ได้

สาวช้ำใจ เอฟกระเป๋าหรูจากไลฟ์ดารา พอเห็นของจริงรับไม่ได้

31 ตุลาคม 2022
58   0

วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค รีวิวประสบการณ์อันเลวร้ายกับการเอฟกระเป๋าแบรนด์หรู มาในราคา 59,000 จากไลฟ์ของดารา โดยมีค่าส่งอีก 200 บาท โดยที่ตัดสินใจซื้อเพราะเห็นว่าสภาพในกล้องนั้นสวย แต่สภาพของที่ได้จริงนั้นสุดผิดหวัง เพราะต่างจากที่เห็นในไลฟ์เป็นอย่างมาก โดยเธอนั้นอยากเตือนว่าเอฟกับดารานักร้องก็ไม่ใช่ว่าจะได้ของดีทุกคน

โพสต์ดังกล่าว

จากภาพกระเป๋าดังกล่าว จะเห็นว่าสภาพนั้นเก่ามาก กระเป๋ามีตำหนิจำนวนมาก เช่น เนื้อผ้าสีไม่เท่ากัน เหล็กที่รูดซิปสีลอก สีถลอก เหมือนผ่านการใช้งานมาอย่างไม่ได้ดูแลรักษา โดยลูกค้าเผยว่าหลังจากได้กระเป๋ามาลูกค้า ก็ต้องเสียเงินเอาไปตรวจกับสถาบันแห่งหนึ่ง ราคา 500 บาท ถึงแม้จะเป็นของแท้ แต่ยอมรับว่าไม่กล้าถือไปไหน เพราะสภาพนั้นไม่เหมาะสมกับราคาอย่างมาก

ทั้งนี้ ชาวเน็ตแห่เมนต์กันสนั่น บ้างก็ตกใจเพราะเหมือนจะไม่ใช่ครั้งแรกที่คนดังมีข่าวดราม่าขายกระเป๋า หลายคนพากันแนะนำให้ติดต่อส่งคืน เลือกเสียเงินบางส่วนดีกว่าเก็บไว้เองแบบไม่ได้อะไร ส่วนบางคนบอกว่ารุ่นนี้ไม่ผลิตแล้ว แต่ขาย 59,000 ก็ดูจะแพงเกินไป หากจะฟื้นฟูสภาพก็ยังพอจะทำได้ แถมกล่องที่ใส่กระเป๋ามาก็ยังไม่ใช่ของรุ่นนี้อีกด้วย

ล่าสุดเจ้าของโพสต์ได้แจ้งว่า พอดีทางแอดมินที่เราซื้อกระเป๋าแจ้งให้ลบค่ะ เค้าบอกจะคืนเงินให้ทั้งหมด แต่เราต้องส่งของไปให้เค้าก่อน เค้าจะตรวจสอบก่อนจะโอนคืนค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ รวบรวมผู้โดนโกง จาก Forex 3d

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!