. เปิดคำตอบ อิงฟ้า รอบ 5 คนสุดท้าย -
บันเทิง » เปิดคำตอบ อิงฟ้า รอบ 5 คนสุดท้าย

เปิดคำตอบ อิงฟ้า รอบ 5 คนสุดท้าย

26 ตุลาคม 2022
49   0

เมื่อเวลา 19.00 น. ที่เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วาน กุนาวาน ผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าภาพจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 จัดการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 รอบตัดสิน ผู้เข้าประกวด 68 ประเทศทั่วโลก

เวลา 22.00 น. เข้าสู่ช่วงตอบคำถามของผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย คือ มิสแกรนด์ บราซิล

มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ มิสแกรนด์ เช็ก รีพับลิค มิสแกรนด์ เวเนซุเอลา

กระทั่งเวลา 22.20 น. เข้าสู่ช่วงลุ้นระทึกทั้งฮอลล์ เมื่อพิธีกรประกาศผลตัดสิน เริ่มต้นด้วยการประกาศตำแหน่ง รองอันดับ 4 ได้แก่ มิสแกรนด์ เช็ก รีพับลิค

รองอันดับ 3 ได้แก่ มิสแกรนด์ เวเนซุเอลา

รองอันดับ 2 ได้แก่ มิสแกรนด์ มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย

จากนั้นพิธีกรได้ประกาศผู้คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ได้แก่ มิสแกรนด์ บราซิล อิซาเบลลา เมนิน

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมคำถามในรอบ 5 คนสุดท้ายของอิงฟ้า หลังคว้ารองอันดับ 1 มาครอง

คำถามสุดท้าย คำถามคือขณะนี้มีสงครามระหว่างรัสเซียและยูเครน ประธานาธิบดีรัสเซียสั่งบุกยูเครน สั งห า รผู้คน ทำลายสถาปัตยกรรมและสร้างความไม่แน่นอนในอนาคต ถ้าคุณมีโอกาสส่งข้อความถึงประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน คุณจะพูดอะไรใน 60 วินาที

คำตอบอิงฟ้า = ทุกสิ่งที่คุณทำประธานาธิบดีปูตินไม่แตกต่างจากฐาน คุณฆ่x คนบริสุทธิ์ ทำไมคุณถึงคิดแบบนั้น ทำไมคุณถึงทำแบบนั้น? ทุกคนในโลกมีความรักที่ยากลำบาก มาดูกันว่าฉันจะเป็นกระบอกเสียงนั้นได้มั้ย ทุกคนที่อยู่ในฮอลได้ยินไหม คิดแบบเดียวกันฉันมั้ย ทั้งล่ะในโลก. ขอขอบคุณ

ชมคลิป

ขอบคุณ กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!