. ภาพชัดๆ น้องอัยวากับน้องอัญญา -
บันเทิง » ภาพชัดๆ น้องอัยวากับน้องอัญญา

ภาพชัดๆ น้องอัยวากับน้องอัญญา

25 ตุลาคม 2022
38   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบบครัวที่น่ารักอย่างมากซึ่งได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 4 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักดังอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ หรือ บีม ดีทูบี และ ออย อฏิพรณ์ ภรรยา เพราะทางแม่ดออยมีลูกสาวน้องแฝดเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. 2565 ณ รพ.สมิติเวช โดยในอินสตาแกรมของ บีม-ออย ได้โพสต์ภาพแรกพ่อแม่ลูกที่ห้องคลอด สีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ในอ้อมแขนของบีมอุ้มลูกสาวน้องแฝดทั้ง 2 คนไว้อย่างทะนุถนอม

พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า เ กิ ด ค่ ะ BeamOiltwinbabies BeamOildoubletwins MamiiOil Mamiiofdoubletwins และใส่อีโมจิหน้ายิ้ม กระทั่งล่าสุดมีการเปิดเผยแล้วว่าน้องแฝดสุดน่ารักมีชื่อว่า น้อง อัยวา-อัญญา

เรียกว่าชื่อน่ารักสมตัวทั้งคู่เลยจ้า และล่าสุดทางด้านชาวโซเชียลก็ได้ออกมาเทียบกันชัดๆ น้องอัยวา-น้องอัญญา คนไหนหน้าเหมือน พี่ธีร์-พี่พีร์ โดยชาวโซเชียลพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

น้องอัยวา น้องแฝดหญิงคนพี่เหมือนเฮียพีร์ ส่วน น้องอัญญา น้องแฝดหญิงคนน้องเหมือนเฮียธีร์ นั่นเองจ้า ว่าแต่จะเหมือนขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!