. คลิป นิชคุณ ดาราไทยคนแรกว่ายข้ามแม่น้ำฮันไร้อุปกรณ์ -
บันเทิง » คลิป นิชคุณ ดาราไทยคนแรกว่ายข้ามแม่น้ำฮันไร้อุปกรณ์

คลิป นิชคุณ ดาราไทยคนแรกว่ายข้ามแม่น้ำฮันไร้อุปกรณ์

25 ตุลาคม 2022
45   0

เรียกได้ว่าทำเอาชาวโซเชียลอดที่จะส่งต่อคลิปไม่ได้จริงๆหลังจาก ที่ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง จัดกิจกรรมที่ชื่อว่า One man and the river หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ โดยตัวเลขบริจาคถึงตอนนี้ทะลุกว่า 70 ล้านบาทนั้น

ล่าสุดกระแสในโลกโซเชียลก็มีการแชร์คลิปวิดีโอของหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกของวง 2PM ที่ปัจจุบันทำงานหลักอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยย้อนกลับไปปี 2015 นิชคุณ ได้เข้าร่วมรายการวาไรตี้ดังของเกาหลี อย่าง Running Man โดยสมาชิกวงดังต้องว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน แม่น้ำสำคัญของประเทศ ซึ่งมีระยะทางไปยังอีกฝั่งหนึ่งเท่ากับ 1.5 กิโลเมตร เอาคลิปว่ายข้ามแม่น้ำของจริงมาฝาก คลิปนี้เป็นตอน นิชคุณ ทำภารกิจในรายการ Running man ของเกาหลีใต้ โดยลงไปว่ายแบบมีแค่ชุด ไม่มีทุ่นพยุง หรืออุปกรณ์ช่วยใดๆ มีแค่ทีมงานเฝ้าระวัง ว่ายข้ามไปอีกฝั่งของแม่น้ำฮัน ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร สื่อเกาหลีบอก นี่มันโลมาชัดๆ

โดยลงไปว่ายแบบมีแค่ชุด ไม่มีทุ่นพยุงหรืออุปกรณ์ช่วยใดๆ มีแค่ทีมงานเฝ้าระวัง ว่ายข้ามไปอีกฝั่งของแม่น้ำฮัน ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร ทำภารกิจได้สำเร็จและได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ สื่อเกาหลีถึงกับบอกนี่มันโลมาชัดๆ

ทั้งนี้โลกโซเชียลชื่นชม นิชคุณ ดาราไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แต่ไม่วายมีการนำทั้ง 2 เคสไปเปรียบเทียบวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงชื่อโครงการ อีกทั้งยังตั้งคำถามถึงงบประมาณของรัฐบาลว่านำไปใช้อะไรหมด จนต้องมีการรับบริจาค ดราม่ามากมายไม่จบสิ้น

ชมคลิปกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!