. ไฮโซ บิ๊ก ธนพนธ์ เปย์หนักทุ่มซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ 200 ล้าน รอแต่งเชียร์ -
บันเทิง » ไฮโซ บิ๊ก ธนพนธ์ เปย์หนักทุ่มซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ 200 ล้าน รอแต่งเชียร์

ไฮโซ บิ๊ก ธนพนธ์ เปย์หนักทุ่มซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ 200 ล้าน รอแต่งเชียร์

24 ตุลาคม 2022
67   0

เล่นเอาแฟนๆ ที่กำลังจะเข้ามาแสดงความยินดีเลี้ยวกลับกันแทบจะไม่ทัน เมื่อนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้โพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล โดยก่อนหน้านี้เป็นช็อตที่ บิ๊ก ธนพนธ์ กำลังนั่งลงต่อหน้า เชียร์ ฑิฆัมพร

แต่พออ่านแคปชั่นถึงได้รู้สาเหตุที่แท้จริง โดยเขียนไว้ว่า เดี๋ยวนะ ที่ยักขอเลยเหรอขอผูกเชือกรองเท้า ซึ่งพอเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงได้เห็นต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ซึ่งในล่าสุด ในรายการ ที่ยัก EP.9 ช่อง Cheer Up Channel

ของนักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ทำเอาแฟนๆกรี๊ดแตก เมื่อคู่รัก เชียร์ ฑิฆัมพร และ หวานใจหนุ่มหล่อ บิ๊ก ธนพนธ์ ล่าสุดมีการจูงมือกันเลือกที่ดินเตรียมปลูกสร้างบ้านในฝัน ที่คาดว่าน่าจะเป็นเรือนหอ เริ่มต้นคลิปกับการพาน้องหมาไปทำกิจกรรมที่สปา

ต่อด้วยการที่หวานใจพาไปดูที่ดินแปลงใหญ่ของโครงการหรูที่พร้อมสร้างบ้านได้ทันที โดยให้สาวเชียร์เลือกได้เลยว่าชอบแปลงไหน แต่บอกเลยว่าบิ๊กเซอร์ไพรส์มา เชียร์เซอร์ไพรส์กลับ ที่ไม่ใหญ่แน่นะวิ

แน่นอนว่าแปลงที่ถูกใจมีพื้นที่ 1 ไร่ มูลค่าไม่รวมก่อสร้างกว่า 200 ล้านบาท!!ทำเอามือไม้สั่นกันทั้งสองฝ่าย แต่ยังไงก็พร้อมจ่าย พร้อมเปย์ อุ๊ย ดูท่าว่าน่าจะได้เฮกันเร็วๆนี้ชัวร์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!