. หญิงลี ศรีจุมพล เลิกแฟนหนุ่ม เหตุรักเธอมากจนทนไม่ไหว -
บันเทิง » หญิงลี ศรีจุมพล เลิกแฟนหนุ่ม เหตุรักเธอมากจนทนไม่ไหว

หญิงลี ศรีจุมพล เลิกแฟนหนุ่ม เหตุรักเธอมากจนทนไม่ไหว

24 ตุลาคม 2022
44   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งที่ตอนนี้เพลงของเธอนั้นโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็ว่าได้ อย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ได้มีโอกาสมาออกรายการ 3 แซ่บ ตอนหนึ่งถูกถามเรื่องความรัก เจ้าตัวยอมรับว่า รักพังเพราะเราตัดสินใจหยุดให้ตัวเองรักเขา

ให้เราหยุดรักเขามาก หยุดความรักครั้งนี้ที่เราไม่มีความสุข ยังรักมาก หยุดเพราะรักมาก หยุดเพราะรักเขามากเกินไป ต้องให้ตัวเองหยุดเดี๋ยวเราจะเป็นคนไม่มีสติก่อน เสียบุคลิกภาพเกินไป เราเป็นซึมเศร้า ว้ากไปไม่น่ารัก ถามว่าแสดงว่าเขาไม่ได้ขอเลิกคุณแต่คุณไปขอเลิกเขา

หญิงลี ตอบว่า หนูไม่ขอเลิกก็ประกาศเลิกเลย เพราะการที่ขอเลิก 10-20 ครั้ง เวลาเขามาง้อหนูก็จะคืนดี ใจอ่อน ก็ประกาศเลิกเลย ให้ศักดิ์ศรีค้ำคอ ไม่สามารถจะกลับไปได้ ต้องให้สังคมเป็นพยาน

หญิงลี กล่าวว่า ดีใจไม่เสียดาย ได้ชีวิตที่ดีคืนมา เราอยู่กับเขาชีวิตเราไม่ดีเหรอ ไม่ได้ดั่งใจ เราคาดหวังในสิ่งที่ อยากให้เหมือนวันแรก พอมีอะไรผิดหวัง มีปัญหากันซ้ำซ้อนทำให้เราบั่นทอน เป็นภาวะซึมเศร้า มีปัญหาหน้าบูด เปิดพัดลมเบอร์สาม

ออกรายการทีวีหญิงต้องสนุก ขึ้นเวทีหญิงก็สนุกค่ะ แฟนๆ พอเปลี่ยนรถขึ้นรถตู้เราก็เครียด ใจลอย กินข้าวก็ไม่ตักใส่ปาก เป็นอัตโนมัติ ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว ร่าเริงแจ่มใสดี

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!