. โตโน่ ตะโกนบอกเลข หลังพระครู 18 ล้าน มอบวัตถุมงคลให้ -
หวย-เลขเด็ด » โตโน่ ตะโกนบอกเลข หลังพระครู 18 ล้าน มอบวัตถุมงคลให้

โตโน่ ตะโกนบอกเลข หลังพระครู 18 ล้าน มอบวัตถุมงคลให้

23 ตุลาคม 2022
51   0

จากกรณี เมื่อวันที่21 ต.ค.65 ที่ผ่านมา ก่อนที่โตโน่จะว่ายน้ำข้ามโขงสำเร็จ ที่วัดพระธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม โตโน่ พร้อมคุณแม่น้อย- สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ แม่และแฟนสาวณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กลุ่มดารานักแสดงที่จะร่วมรำบวงสรวงพ่อปู่พญานาค

ขณะที่พระครูพนมปรีชากร หรือพระครูไก่ ที่เคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1 จำนวน 18ล้านบาท ยังได้มอบวัตถุมงคลเป็นเหรียญพระยมกปาฏิหาริย์ วัดพระธาตุพนม โดยพระครูไก่บอกว่า เพื่อให้งานว่ายน้ำพรุ่งนี้เกิดปาฏิหาริย์ จึงมอบให้โตโน่ ก่อนที่พระสงฆ์ 3รูปจะนำฝ้ายมาผูกข้อต่อแขนให้กับโตโน่ และคณะนักว่ายน้ำ เพื่อความเป็นสิริมงคล

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ขณะที่โตโน่ ห่มผ้ารอบองค์พระธาตุพนม แฟนคลับโตโน่กว่า 100 คนที่เดินทางมาร่วมพิธี ร้องตะโกนถามว่าวัตถุมงคลที่ได้รับนัมเบอร์อะไร โตโน่บอกว่า 113 สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับและสื่อมวลชน เป็นจำนวนมาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!