. ยอดพุ่งต่อเนื่อง หนึ่งคนว่ายทะลุ 45 ล้านแล้ว -
บันเทิง » ยอดพุ่งต่อเนื่อง หนึ่งคนว่ายทะลุ 45 ล้านแล้ว

ยอดพุ่งต่อเนื่อง หนึ่งคนว่ายทะลุ 45 ล้านแล้ว

22 ตุลาคม 2022
50   0

สำหรับโครงการว่ายน้ำข้ามโขง One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ ของพระเอกคนดัง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ คารานักแสดงชื่อดัง ที่ทำภารกิจว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงไป-กลับ รวมระยะทาง 15 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับรพ.นครพนม และ รพ.แขวงคำม่วน สปป.ลาว

ต่อมาเวลา 12.00 น. โตโน่ ว่ายตัดกระแสน้ำในแม่น้ำโขง ข้ามฝั่งไปบริเวณฝั่งสปป.ลาว ท่ามกลางชาวลาวที่รอให้กำลังใจตลอดฝั่ง จากนั้นโตโน่ได้ว่ายน้ำขึ้นฝั่งลาว บริเวณวัดพระธาตุศรีโคดตะบอง ในสภาพเหนื่อยล้าจากการว่ายน้ำเป็นเวลานาน โดยมีประชาชนชาวลาวหลายพันคนมารอต้อนรับ พร้อมขอบคุณโตโน่ที่จัดโครงการนี้ขึ้น

ล่าสุดเวลา 13.30 น. โตโน่ ได้ไปร่วมทำกิจกรรมที่โรงแรมในฝั่งสปป.ลาว โดยได้ขึ้นร้องเพลงภายในงาน พร้อมรับเงินบริจาคจากภาคเอกชนจากฝั่งสปป.ลาว ที่ร่วมบริจาคด้วย ล่าสุดในเพจเก็บรักษ์รายงานยอดเงินบริจาคตอนนี้มากถึง 45 ล้านบาทแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!