. หลุดโฟกัสสาวชุดม่วง สวยออร่าทำหลายคนชื่นชมไม่หยุด -
บันเทิง » หลุดโฟกัสสาวชุดม่วง สวยออร่าทำหลายคนชื่นชมไม่หยุด

หลุดโฟกัสสาวชุดม่วง สวยออร่าทำหลายคนชื่นชมไม่หยุด

22 ตุลาคม 2022
39   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้เริ่มขึ้นแล้วซึ่งบรรยากาศในเช้าวันนี้ 22 ต.ค.ที่ลานองค์พญาศรีสัตตนาคราช อ.เมือง จ.นครพนม สุดคึกคัก เพราะก่อนที่ โตโน่ ภาคิน จะว่ายน้ำข้ามโขง ได้มีการจัดพิธีรำบวงสรวงถวายพ่อปู่พญานาคที่ลานองค์พญาศรีสัตตนาคราช

โดยมี โตโน่ ภาคิน และ ณิชา ณัฏฐณิชา และเหล่าดารานักแสดงคนอื่นๆ พร้อมนางรำจำนวนกว่า 200 คน ร่วมรำถวายก่อนที่โตโน่ร่วมทำกิจกรรม ภายใต้โครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ ลงว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงจากจุดองค์พญาศรีสัตตนาคราช

ไปยังวัดพระธาตุศรีโคตรบอง แขวงคำม่วน สปป.ลาว ระยะทางไปกลับรวม 15 กิโลเมตร ซึ่งในขบวนนางรำนี้นางเอกดังช่องมากสีก็ได้เข้าร่วมขบวนรำบวงสรวงด้วย สำหรับนางเอกลูกครึ่งชื่อดังของช่อง 7 อย่าง ฮาน่า ลีวิส ซึ่งเธอนั้นสวมใส่ชุดสีม่วงพร้อมทั้งท่าร่ายรำที่ดูเป็นมืออาชีพเเบบสุดๆ

เรียกได้ว่าใครเห็นต่างชื่นชม โดยล่าสุด 22 ตุลาคม 2565 ฮาน่า ได้โพสต์ภาพของตัวเองลงอินสตราแกรม พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า สาวนครพนมคนนี้ดีใจที่ได้ร่วมรำถวาย พ่อปู่พญาศรีสัตตนาคราช ในกิจกรรมดีๆ onemanandtheriver ว่ายน้ำข้ามโขงไทย-ลาว

เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลจังหวัดนครพนม ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยเเพร่ออกไปนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความสวยมากมาย อาทิ งามหลายๆเด้อเฮดบุญนำแล้วเด้อ น้องรำสวยมาก สวยงามมากคะ.สาธุๆค่ะ สวยมากๆค่ะ รำก็สวยด้วย สวยมากค่ะ เพิ่งรู้ว่าฮาน่าคนนครพนม เราก็คนนครพนมเหมือนกันค่ะ อยู่อำเภอยาหว้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!